Tour Bắc Ninh Tam Đảo 1 ngày

Tour Bắc Ninh Tam Đảo 1 ngày

07h30 : Xe và Hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan du lịch Tam Đảo, trên đường đi đoàn được chiêm ngưỡng phong cảnh miền núi Trung du. Có thể gọi Tam Đảo là miền biển mây, bởi vùng núi non này luôn ngập tràn mây trắng. Và thấp thoáng giữa vùng trắng mờ ảo là ba ngọn núi nhô lên: Bàn Thạch (1388 m), Thiên Nhị (1375 m) và Phù Nghĩa (1400 m).

10h00 : Đoàn đến Tam Đảo điểm thăm quan đầu tiên đó là Khu vực Cầu Mây. Cầu mây được kháo nhau là “studio ngoài trời” của Tam Đảo. Nơi đây đẹp quên lối về mỗi mùa dã quỳ tới. Ấy là một góc Tam Đảo lung linh, chìm trong sương mờ. Nơi ấy có cây cầu tre nằm lơ lửng giữa trời và đất.

11h30 : Đoàn lên xe để đến với khu vực trung tậm thị trấn Tam Đảo.

12h00 : Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với đặc sản ngọn su su và các món sản vật của núi rừng.

13h00 : Quý khách tiếp thục thăm quan các địa điểm nổi bật: Sân trung tâm Tam Đảo / Khu phố sắc mầu với lối kiến trúc độc đáo. Sau đó chụp hình với nhà thờ đá Tam Đảo. Nhà thờ Tam Đảo được xây dựng trong những năm từ 1906 đến năm 1912, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Tam Đảo, bên con đường dẫn lên đỉnh núi Thiên.

Hướng dẫn viên đưa Quý khách leo bộ lên 1.400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị, dưới chân ngọn tháp truyền hình cao hơn 100m, với cảm giác của một người vừa chinh phục đỉnh cao, hít một hơi căng đầy lồng ngực luồng không khí trong lành của Tam Đảo.

Sau đó theo cung đường Quý khách đến vơi quán café rất nổi bật của Tam Đảo ( Quán Gió nơi đây quý khách có thể nhâm nhi ly café (chi phí tự túc) và ngắm nhìn toàn cảnh cũng như tận hưởng không khí trong lanh nơi đây.

16h00 : Quý khách lên xe, tạm biết Tam Đảo, xe đưa quý khách trở về BẮC NINH .

18h30 : Về tới điểm đón ban đầu tại BẮC NINH . Kết thúc chuyến du lịch Tam Đảo 01 ngày, hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR BẮC NINH - TAM ĐẢO 1 NGÀY : 690.000 VND/KHÁCH

(Áp dụng đoàn 10 khách trở lên)

TOUR BẮC NINH - TAM ĐẢO 1 NGÀY BAO GỒM:

THUÊ Xe BẮC NINH - TAM ĐẢO đời mới đưa đón theo chương trình.

01 bữa ăn chính theo chương trình (120.000 VND/KHÁCH)

Vé thắng cảnh tham quan.

Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm tại Tam Đảo.

Nước uống phục vụ trên xe.

GIÁ TOUR BẮC NINH - TAM ĐẢO 1 NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

Hóa đơn thuế GTGT.

Nước uống trong bữa ăn.

GIÁ TOUR BẮC NINH - TAM ĐẢO 1 NGÀY CHO TRẺ EM:

Trẻ dưới 4 tuổi : Mọi chi phí liên quan gia đình tự lo. 02 người lớn chỉ được phép kèm tối đa 01 trẻ miễn phí. Từ trẻ thứ hai sẽ tính 50% giá tour (bao gồm tiền ăn, các chi phí dịch vụ trong tour nhưng phải ngủ chung với bố mẹ).

Trẻ từ 5 – 9 tuổi : Tính 75% giá tour người lớn (ăn suất riêng, ngủ ghép giường với bố mẹ).

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour người lớn.