Tour Bắc Ninh đồi chè Long Cốc - vườn quốc gia Xuân Sơn 2 ngày 1 đêm

Tour Bắc Ninh đồi chè Long Cốc - vườn quốc gia Xuân Sơn 2 ngày 1 đêm

NGÀY 1: BẮC NINH – ĐỒI CHÈ LONG CỐC (Ăn trưa, tối)

06h00 : Xe & hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH chào đón quý khách điểm hẹn khởi hành tại điểm hẹn đi Phú Thọ.

08h30 : Tham quan chụp ảnh tại Đồi chè Long Cốc – một trong những đồi chè trung du đẹp nhất Việt Nam. Với phong cảnh tuyệt mỹ của núi đồi nhấp nhô xanh bát ngát, trùng trùng điệp điệp nối tiếp nhau đến tận chân trời.

Du khách sẽ ngỡ ngàng trước khung cảnh của đất trời nơi đây với cảnh đẹp yên bình, đắm mình trong không gian bao la, không khí mát lành cùng làn gió hòa quyện với hương thơm đặc trưng của vị chè Phú Thọ.

10h00 : Đến bản Dù, Vườn quốc gia Xuân Sơn. Du khách trực tiếp tham gia vào hoạt động làm xôi ngũ sắc, được hướng dẫn quy trình làm xôi của người dân tộc, tìm hiểu những nét độc đáo của văn hóa bản địa, những ý nghĩa của từng màu sắc trong nồi xôi, sau đó cùng đồ xôi.

11h30 : ăn trưa tại nhà sàn bản Dù, thưởng thức những đặc sản (gà nhiều cựa, lợn cắp nách, vịt suối..) Sau đó nhận nhà sàn Homestay, nghỉ ngơi.

15h00 : Di chuyển vào rừng, tham gia hoạt động lội suối bắt cá. Đây là hoạt động bổ ích, mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cá suối đoàn thu hoạch được sẽ là sản phẩm cho bữa tối của đoàn.

16h00 : Đoàn vào rừng, tham gia hoạt động hái lá thuốc của người dân tộc. Các thành viên trong đoàn sẽ được giới thiệu các loại lá cây, tác dụng của từng loại trong từng vị thuốc.

17h00 : Chuẩn bị đồ, dụng cụ, rửa những lá thuốc trên rừng mà đoàn mới thu hoạch, sau đó đun nước lá thuốc đó để ngâm chân. Bàn chân được ví như “con tim thứ hai của cơ thể”, tìm hiểu tác dụng của vị thuốc đó trong việc hồi phục sức khỏe, hồi phục thể lực của con người.

19h00 : Đoàn ăn tối. Thưởng thức các món ăn bản địa.

20h00 : Tham gia chương trình giao lưu lửa trại “Hương sắc núi rừng Xuân Sơn”; giao lưu với các bạn nhỏ người dân tộc bản địa, hát vang những bài ca tập thể và chơi những trò chơi do MC tổ chức. Tham gia hoạt động nhảy sạp và  tặng quà cho các bạn nhỏ người dân tộc, cùng trao nhau những cái ôm chân thành, vượt qua sự ngại ngùng, để chúng ta hiểu được rằng, chúng ta đều là “Con Lạc – Cháu Hồng” . Cuối cùng,  thưởng thức ngô, khoai, sắn theo mùa được nướng tại đống than hồng (chi phí tự túc)

21h30 : Kết thúc chương trình, Đoàn nghỉ ngơi tại Homestay Xuân Sơn.

Ngày 2 : VƯỜN QUỐC GIA XUÂN SƠN - BẮC NINH (Ăn sáng, Ăn trưa)

08h00 : Sau khi ăn sáng tại bản, đoàn làm thủ tục trả phòng.

09h00 : Tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Vườn Quốc gia Xuân Sơn, đây là nơi giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ các động, thực vật quý hiếm, đang có nguy cơ tuyệt chủng. Cam kết bảo vệ môi trường, bảo vệ động, thực vật hoang dã.

10h00 : Chia tay Vườn Quốc gia Xuân Sơn. Đoàn ăn trưa tại thị trấn Thanh Sơn, thưởng thức đặc sản thịt dê núi đá ngon nổi tiếng.

14h30 : Xuất phát về BẮC NINH. Trên đường về, tham quan cơ sở sản xuất thịt chua Thanh Sơn và mua đặc sản về làm quà.

15h30 : Về tới điểm hẹn. Kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR BẮC NINH ĐỒI CHÈ LONG CỐC - VƯỜN QUỐC GIÁ XUÂN SƠN : 950.000 VND/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 40 khách trở lên)

GIÁ TOUR BẮC NINH ĐỒI CHÈ LONG CỐC - VƯỜN QUỐC GIÁ XUÂN SƠN BAO GỒM :

THUÊ Xe Bắc Ninh Đồi Chè Long Cốc vườn Quốc gia Xuân Sơn đời mới, sang trọng

Các bữa ăn theo chương trình : 2 bữa tối, 1 bữa trưa, 1 bữa tối

Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, suốt tuyến

Vé tham quan các điểm như trong chương trình

Bảo hiểm du lịch : Tối đa 20.000.000 VND

GIÁ TOUR BẮC NINH ĐỒI CHÈ LONG CỐC - VƯỜN QUỐC GIÁ XUÂN SƠN BAO GỒM :

Thuế VAT (Lấy VAT cộng 10%)

Bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên