Thuê xe Bắc Ninh đi Sơn La

Sơn la điểm đến mới lạ và hấp dẫn, đến với Sơn La quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của thác Dải Yếm, của cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp, với vẻ đẹp mơ màng của suối nước khoáng nóng bản Moong, sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp hoang sơ của hang Thẩm Tét Toòng và biết bao điều thú vị.

Cách thành phố Bắc Ninh gần 400km, để khám phá vẻ đẹp của Sơn La sẽ mất khoảng gần 10 giờ di chuyển quý khách có muốn đồng hành cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của mảnh đất thiên nhiên tươi đẹp này ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và vận tải Khoảnh Khắc Việt đã và đang khẳng định được vị thế là một công ty đi tiên phong trên thị trường kinh doanh và luôn có được sự tín nhiệm, lòng tin, sự hài lòng của mọi đối tác, khách hàng của những doanh nghiệp lớn, địa phương, hàng ngàn hộ gia đình hay cá nhân có nhu cầu thuê xe khắpBắc Ninh và các tỉnh lân cận!

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn viên sẵn sàng phục vụ, lắng nghe, chia sẻ, tư vấn để đưa khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ, phù hợp nhất và hài lòng nhất.

Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tân tâm, nhiệt tình, năng động sẽ đem đến cho quý khách hàng những giây phút thư thái.

Hòa nhịp với sự phát triển nhanh của xã hội chúng tôi đã và đang tiếp tục đầu tư thêm nhiều dòng xe hiện đại, đời mới nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 4-45 chỗ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng, nếu có nhu cầu thuê xe quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0911895016 chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tại Bắc Ninh về thành phố Cao Bằng, huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh với giá hấp dẫn, hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình đáng nhớ nhất.

Các điểm du lịch thu hút khách du lịch tại Sơn La : cao nguyên Mộc Châu, Động Sơn Mộc Hương, Cụm du lịch Sông Đà, Hồ Tiền Phong, Thác Dải Yếm, Bản Mòng, Hồ Chiềng Khoi, Nhà ngục Sơn La, bảo tàng Sơn La, Thành phố Sơn La, Núi Pha Luông, Bản Tân Lập, Bản Lóong Luông, Bản Pá Phách, Thị trấn Mộc Châu, Đồi chè Mộc Sương, Ngũ động Bản Ôn, Đỉnh Pha Luông, Hang Ma Suối Bàng, Rừng thông Bản Áng ...

Thuê xe Bắc Ninh về Sơn La chất lượng tốt nhất

-> Xe Bắc Ninh đi động Sơn Mộc Hương giá tốt nhất

-> Thuê xe Bắc Ninh đi bản Mòng Sơn La giá rẻ nhất

-> Cho thuê xe đi hồ Chiềng Khoi Sơn La từ Bắc Ninh

-> Cho thuê xe Bắc Ninh đi nhà tù Sơn La 4-45 chỗ

-> Cho thuê xe Bắc Ninh đi cao nguyên Mộc Châu giá rẻ

-> Xe 16 chỗ giá rẻ nhất đi núi Pha Luông từ Bắc Ninh

-> Xe 7 chỗ giá tốt tại Bắc Ninh đi bản Tân Lập Sơn La

-> Thuê xe Bắc Ninh đi thác Dải yếm Sơn La giá tốt nhất

-> Dịch vụ thuê xe Bắc Ninh đi cụm di lịch sông Đà giá tốt

-> Xe tham quan đồi chè Mộc Châu giá rẻ nhất từ Bắc Ninh

-> Xe đời mới, chất lượng tốt Bắc Ninh đi bản Pá Phách Sơn La

-> Xe chất lượng cao tại bắc Ninh đi rừng thông Bản Áng Sơn La

-> Khuyến mãi dịch vụ thuê xe Bắc Ninh đi hồ Tiền Phong Sơn La

-> Giá tốt nhất khi thuê xe Bắc Ninh đi đồi chè Mộc Sương Sơn la

-> Dịch vụ tốt nhất khi thuê xe Bắc Ninh đi bản Loóng Luôn Sơn La

-> Thuê xe Bắc ninh đi Ngũ Động Bản Ôn Sơn la dịch vụ chuyen nghiệp nhất