Giá rẻ thuê xe Bắc Ninh Nghệ An

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, taxi GIA ĐÌNH, taxi KHÔNG MÀO giá rẻ tại thành phố Bắc Ninh đi Nghệ An, taxi đi chung, đi ghép Bắc Ninh Nghệ An, taxi một chiều, chiều về Bắc Ninh NGhệ An, xe hợp đồng tham quan du lịch Nghệ An từ Bắc Ninh, Cho thuê xe đi lễ các đền chùa tại Nghệ An, xe dâu, xe hoa, cho thuê xe cưới Bắc Ninh - Nghệ An - Bắc Ninh - Hãy liên hệ về tổng đài cho thuê xe, taxi giá rẻ Bắc Ninh qua số hotline 0911894016 ngay hôm nay để có 1 chiếc xe như ý - Với rất nhiều chủng loại xe, tất cả đều là xe đời mới, xe KHÔNG MÀO từ 4 chỗ -> 45 chỗ, xe hạng sang Dcar Limousine, Fuso Limousine, Felix Limousine, Solati Dcar....Lái xe được tuyển dụng & đào tại chuyên nghiệp, thông thuộc đường xá, tuyến điểm tham quan, luôn đúng giờ & lịch sự...Giá taxi, thuê xe cam kết giá rẻ, cạnh tranh nhất - Là nhà xe lâu năm tại Bắc Ninh, chúng tôi đã phục vụ thành công hàng nghìn chuyến đi thành công tới mọi miền tổ quốc, Có nhu cầu đi Nghệ An ngay hôm nay vui lòng liên hệ bạn nhé

Thuê xe, taxi huyện Quế Võ - Nghệ An - Quế Võ

Thuê xe, taxi huyện Thuận Thành - Nghệ An - Thuận Thành

Thuê xe, taxi Tiên Du -Nghệ An - huyện Tiên Du

Thuê xe, taxi thị xã Từ Sơn - Nghệ An - Từ Sơn

Thuê xe, taxi huyện Yên Phong - Nghệ An - Yên Phong

Thuê xe, taxi Lương Tài - Nghệ An - Lương Tài

Taxi, thuê xe Gia Bình - Nghệ An - Gia Bình

Danh sách các dòng xe taxi, xe cho thuê tại Bắc Ninh về Nghệ An :

Taxi 4 chỗ giá rẻ, tiết kiệm : Xe Kia morning, Hyundai Getz, Vinfast Fadil....

Hãng taxi 5 chỗ cốp rộng, sang trọng, xe gia đình : Toyota Vios, Kia K3, Hyundai Acent...

Taxi 7 chỗ Suv xe Gia Đình : Xpander, Rush

Taxi 8 chỗ ngồi sang trọng, sạch đẹp : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Sorento...

Bên cạnh các dòng xe taxi 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ, Chúng tôi còn cho thuê xe Bắc Ninh đi Nghệ An từ 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 8 chỗ, 9 chỗ,xe 12 chỗ ,thuê xe 16 chỗ đi Nghệ An, xe 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ tới các dòng xe hạng sang như Dcar Limousine, Fuso, Felix tại Bắc Ninh đi Nghệ An , Liên hệ để có giá tốt, lịch trình di chuyển hợp lý.

Bảng giá taxi, thời gian di chuyển, khoảng cách từ thành phố Bắc Ninh đi tp Vinh & các huyện của Nghệ An :

Thành phố Vinh - Khoảng cách 330 km thời gian di chuyển 6,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 3000K - taxi 7 chỗ giá 3200K

Thị xã Cửa Lò - Khoảng cách 320 km thời gian di chuyển 6 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2800K - taxi 7 chỗ giá 3100K

Thị xã Hoàng Mai - Khoảng cách 250 km thời gian di chuyển 4,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2300K - taxi 7 chỗ giá 2500K

Thị xã Thái Hòa - Khoảng cách 290 km thời gian di chuyển 5,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2700K - taxi 7 chỗ giá 2900K

Huyện Anh Sơn - Khoảng cách 360 km thời gian di chuyển 6,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 3400K - taxi 7 chỗ giá 3600K

Huyện Con Cuông - Khoảng cách 400 km thời gian di chuyển 7,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 3700K - taxi 7 chỗ giá 4000K

Huyện Diễn Châu - Khoảng cách 290 km thời gian di chuyển 5,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2600K - taxi 7 chỗ giá 2900K

Huyện Đô Lương - Khoảng cách 320 km thời gian di chuyển 6 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2900K - taxi 7 chỗ giá 3200K

Huyện Hưng Nguyên - Khoảng cách 340 km thời gian di chuyển 6,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 3100K - taxi 7 chỗ giá 3400K

Huyện Kỳ Sơn - Khoảng cách 490 km thời gian di chuyển 9,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 4600K - taxi 7 chỗ giá 4900K

Huyện Nam Đàn - Khoảng cách 340 km thời gian di chuyển 6,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 3100K - taxi 7 chỗ giá 3400K

Huyện Nghi Lộc - Khoảng cách 320 km thời gian di chuyển 6 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2900K - taxi 7 chỗ giá 3200K

Huyện Nghĩa Đàn - Khoảng cách 280 km thời gian di chuyển 5,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2500K - taxi 7 chỗ giá 2800K

Huyện Quế Phong - Khoảng cách 370 km thời gian di chuyển 7 tiếng - taxi 4 chỗ giá 3400K - taxi 7 chỗ giá 3700K

Huyện Quỳ Châu - Khoảng cách 350 km thời gian di chuyển 6,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 3200K - taxi 7 chỗ giá 3500K

Huyện Quỳ Hợp - Khoảng cách 320 km thời gian di chuyển 6,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2900K - taxi 7 chỗ giá 3200K

Huyện Quỳnh Lưu - Khoảng cách 270 km thời gian di chuyển 5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2400K - taxi 7 chỗ giá 2700K

Huyện Tân Kỳ - Khoảng cách 340 km thời gian di chuyển 5,5 tiếng - taxi 4 chỗ giá 3100K - taxi 7 chỗ giá 3400K

Huyện Thanh Chương - Khoảng cách 350 km thời gian di chuyển 7 tiếng - taxi 4 chỗ giá 3200K - taxi 7 chỗ giá 3500K

Huyện Tương Dương - Khoảng cách 430 km thời gian di chuyển 8 tiếng - taxi 4 chỗ giá 4000K - taxi 7 chỗ giá 4300K

Huyện Yên Thành - Khoảng cách 300 km thời gian di chuyển 6 tiếng - taxi 4 chỗ giá 2700K - taxi 7 chỗ giá 3000K

Cho thuê xe, hợp đồng du lịch Bắc Ninh đi tham quan Nghệ An & các địa danh du lịch Nghệ an :

Thuê xe Bắc Ninh đi Biển Cửa Lò : Đây là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của du lịch Nghệ An với lượng khách du lịch đổ về đông vô cùng vào mùa hè. Đây cũng là một địa điểm chụp ảnh lý tưởng khi bạn sẽ được thoải mái tạo dáng bên bãi biển, cồn cát hay có thể bắt ngay những khoảnh khắc đẹp nhất khi bạn đạp xe đạp đôi dạo quanh đây, công viên ở đây hay những khu vực mọc rất nhiều cây thông.

Giá rẻ thuê xe Bắc Ninh đi Đồi chè Thanh Chương : Nằm ở miền Tây xứ Nghệ, nơi nổi tiếng với khí hậu khô nóng, khắc nghiệt vô cùng nhưng bạn sẽ cảm giác hạ nhiệt hẳn khi bước vào “ốc đảo” chè ở huyện Thanh Chương. Những quả đồi được phủ bởi màu xanh ngắt ngút ngàn của những cây chè, đan xen giữa những khu đồi là những hồ nước được phản chiếu màu chè. Khi những tia nắng bắt đầu ngày mới tỏa sáng, cả đồi chè trở nên đẹp rực rỡ cùng làn không khí trong lành khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Cánh đồng hoa Hướng Dương Nghệ An : Cánh đồng hoa hướng dương rộng 100 ha nằm ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Nơi đây được ghi nhận là cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam. Đây là địa điểm rất nổi tiếng ở Nghệ An thời gian gần đây và cứ đến mỗi mùa hoa nở, nơi đây lại đón lượng lớn du khách đến đây tham quan và chụp ảnh.Địa điểm này “hot” đến mức được rất nhiều nghệ sĩ chọn làm nơi quay các MV ca nhạc hay thực hiện các bộ hình thời trang của mình. Vẻ đẹp của cánh đồng này có lẽ nằm ở màu vàng rực rỡ của những bông hướng dương bao phủ không gian, dưới ánh nắng, cánh đồng tựa tấm thảm êm ái lộng lẫy cả một vùng trời.

Đảo Lan Châu : Đây đích thị là đảo đẹp nhất Cửa Lò với khung cảnh có chút gì đó rất cổ kính, rất tĩnh lặng và nên thơ. Đảo Lan Châu với con đường đá cùng hải đăng Lan Châu tuy không quá lộng lẫy như những ngọn hải đăng khác trên các miền đất nước nhưng vẫn sở hữu nét đẹp bình yên giữa một Lan Châu mê đắm lòng người.Thời gian gần đây, Lan Châu nổi lên như một điểm đến hấp dẫn mới nên các dịch vụ du lịch ở đây cũng đang được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu tham quan và du lịch của du khách mọi miền. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hải sản tươi ngon, các du thuyền đưa bạn tham quan đảo cũng như các môn thể thao dưới nước đang dần hoàn thiện hơn.

Cánh đồng nuôi cừu Nghệ An : Không cần vi vu đâu xa, ngay Nghệ An nay cũng đã có một cánh đồng nuôi cừu siêu đáng yêu. Đàn cừu được nuôi trên một cánh đồng ở xóm 11, xã Bảo Thành, Yên Thành (Nghệ An). Năm 2015, sau khi đầu tư, xây dựng mô hình trang trại, anh Nguyễn Văn Tứ đã vào Ninh Thuận để mua cừu giống về nuôi. Hiện nay, đàn cừu ngày càng phát triển, có đến cả trăm con.

Thuê xe Bắc Ninh đi biển Bãi Lữ : Đến Bãi Lữ, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là làn nước trong xanh của biển cả và một bên là màu xanh của những cánh rừng thông. Tất cả hòa quyện làm mê hồn bao du khách từng đến đây. Điều đặc biệt hơn là Bãi Lữ còn nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ mà thiên nhiên đã ban tặng. Nước biển trong vắt có thể nhìn rõ từng viên sỏi nhỏ.

Giảm giá thuê xe Bắc Ninh đi biển Cửa Hội Nghệ an : Biển Cửa Hội khá hoang sơ vì chưa bị bê tông hoá. Thềm cát ở đây nông, thoải ra xa bờ. Con người hiền hoà, trung thực. Có thể nói bãi biển Cửa Hội Nghệ An là điểm nghỉ mát khá hoàn mỹ cho những ai yêu thích sự yên tĩnh, tránh ồn ào, náo nhiệt của chốn thị thành.

Hợp đồng xe du lịch Bắc Ninh đi Làng Sen Quê Bác : Bạn có thể đến làng Sen vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên thời gian thích hợp nhất đó là vào tháng 5. Đây là dịp mà những đầm sen nở rộ, tỏa hương thơm ngát, mang lại một cảm giác dễ chịu xua tan đi cái oi bức, ngột ngạt của nắng gió khắc nghiệt miền Trung.

Cho thuê xe, taxi giá rẻ Bắc Ninh đi biển Diễn Thành Nghệ An : Điểm thú vị của biển Diễn Thành ở chỗ nó không hề ồn ào, không tiếng sóng lớn. Mọi thứ đều mang một màu sắc quá đỗi bình yên. Biển Diễn Châu được nhiều người nhận xét là vừa giữ được nét hoang sơ vừa có chút gì đó vô cùng lãng mạn. Tâm hồn con người dù mệt mỏi đến mấy cũng sẽ thấy bình yên trước thiên nhiên rộng lớn.

Giá rẻ thuê xe Bắc Ninh đi Vườn Quốc Gia Pù Mát : chạy dọc theo đường biên giới Việt Lào, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Tại Vườn quốc gia Pù Mát, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của muôn vàn cỏ cây, hoa lá. Từ những cây cổ thụ có tuổi thọ hàng ngàn năm cho đến những loại cây cỏ, rêu, địa y và các loại dây leo chằng chịt. Do địa hình đa dạng và phức tạp, nên đây là nơi tập trung nhiều loài thú quý hiếm và muôn vàn cây cối khác nhau.

Thuê xe, taxi đi Đền Cuông Nghệ An : Đền Cuông được kiến trúc theo kiểu chữ “Tam”. Tam quan đồ sộ, cổ kính rêu phong. Cổng giữa có ba lầu, chằng chịt rễ cây si đeo bám khiến cho cảnh trí càng thêm u tịch. Các công trình của đền đều đồ sộ. Cột to, tường dày vững chãi nhưng không thô vì các chi tiết, hoa văn được chạm đắp tinh tế toát lên vẻ đẹp thanh thoát.

Giá rẻ thuê xe đi hang Thẩm Ồm Nghệ An : Thẩm Ồm có niên đại cách đây khoảng 20.000 năm. Đây là một hang đẹp được thiên nhiên kiến tạo rất đa dạng. Có giá trị về mặt khảo cổ học. Là một trong những hang động huyền bí nhất Việt Nam. Tại đây các nhà khảo cổ đã phát hiện được nhiều hiện vật minh chứng được người Việt cổ đã từng sinh sống ở đây.

Giảm 15% giá thuê xe, taxi đi thác Xao Va Nghệ An : Ở miền Tây Nghệ An, thác Xao Va là điểm nhấn quan trọng trong không gian du lịch của huyện Quế Phong. Từ lâu thác đã là nơi sinh hoạt cộng đồng của các bản người Thái xung quanh đó. Ngày càng có nhiều du khách tìm đến ngọn thác này để được hưởng bầu không khí trong lành và cảnh sắc hoang sơ, tươi đẹp.

Cho thuê xe, taxi Bắc Ninh đi biển Cửa Hiền Nghệ An : Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến bãi biển Cửa Hiền là bãi đá chạy dài theo mép biển. Bãi biển vùng Cửa Hiền bằng phẳng, cát mịn. Biển Cửa Hiền vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, là địa điểm ở xứ Nghệ không có gió Lào. Đây là nơi rất thích hợp cho những đôi uyên ương tìm không gian yên bình lưu giữ kỷ niệm đẹp.

Thuê xe đi lễ đền Ông Hoàng Mười Nghệ An : Công trình này mang kiến trúc đền chùa thời nhà Nguyễn. Dù trải qua lịch sử, bị hư hỏng, đền được phục dựng theo quy mô truyền thống. Gồm tam quan, tắc môn, đài trung thiên, lầu cô, lầu cậu. Tại đền giữ 21 đạo sắc phong, bản thần tích chữ Hán và hệ thống tượng pháp có giá trị lịch sử và thẩm mỹ cao.

Thuê xe Bắc Ninh đi cửa khẩu Nậm Cắn : Cửa khẩu Nậm Cắn là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất làng Tiền Tiêu. Đoạn từ thị trấn Mường Xén đi Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn rất hiểm trở với đèo dốc uốn lượn. Sự hiểm trở ấy làm nên vẻ đẹp kỳ vĩ của cung đường. Và cũng là một tuyến du lịch mạo hiểm với nhiều nét hoang sơ của thiên nhiên và con người.

Giá rẻ thuê xe, taxi Bắc Ninh đi cổng trời Mường Lống - Nghệ An : Mường Lống được ví như “Sa Pa của xứ Nghệ”. Nơi đây có không gian rộng lớn của núi rừng bạt ngàn cùng với mây mù sương khói bảng lảng quanh năm. Địa hình vùng núi cao ở đây đa dạng. Là địa điểm khá lý tưởng cho nhiều bạn muốn tham quan, dã ngoại ngoài trời như leo núi, cắm trại hay trekking. Mường Lống là địa điểm phượt còn khá mới mẻ, nhưng khi tới đây bạn sẽ yêu những người dân hiền lành, thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.