Tour Bắc Ninh đi lễ đền chùa Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm

Tour Bắc Ninh đi lễ đền chùa Bắc Ninh 2 ngày 1 đêm

NGÀY O1 : BẮC NINH - CÔNG ĐỒNG BẮC LỆ - CHẦU LỤC - CHẦU NĂM (Ăn tối)

05h30 : Xe và hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Lạng Sơn, Trên đường đi Quý khách nghỉ dừng chân ăn sáng tại thị trấn Mẹt (chi phí tự túc). Quý khách tham gia chương trình văng nghệ đặc sắc, các trò chơi vui nhộn trên xe hoặc nghe hướng dẫn viên thuyết trình về các địa danh du lịch đi qua

Sau đó tiếp tục khởi hành lên Công Đồng Bắc Lệ. Đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn (nữ thần cung cấp ban phát nguồn của cải nơi núi rừng cho con người) - một trong ba vị Mẫu được thờ phụng trong hệ thống tín ngưỡng dân gian của người Việt. Ngoài ra đền còn thờ Chầu Bé, đây là một nhân vật có thật người vùng Bắc Lệ, theo những người dân trong vùng kể lại thì Chầu Bé có thể thay mặt cho Mẫu thực hiện những lời nguyện xin của người dân...đền Bắc Lệ thời Công Đồng, Tứ Phủ, thờ tất cả các vị Chư Linh ở bốn miền Vũ Trụ, thế nhưng ở đây đặc biệt coi trọng các vị thần linh gắn liền với địa phương như Mẫu Thượng Ngàn, Chầu Bé, Cô Bé... những vị thần cung cấp ban phát của cải vô biên nơi núi rừng cho con người, và trở thành biểu tượng của sự sống vĩnh hằng. Đoàn tiếp tục hành trình tới làm lễ tại Đền Quan Giám Sát, Chầu Lục và Chầu Năm theo hành trình của đoàn tại địa phận huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn.

12h00 : Xe đưa Quý khách tới TP Lạng Sơn tới khách sạn, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và Ăn trưa tại nhà hàng

Chiều : Quý khách tiếp tục tới Thành Phố Lạng Sơn Quý khách tiếp tục tới thăm quan và hành lễ tại một số điểm lễ của đoàn như: Chùa Tiên, Chùa Thành, Mẫu Thoải, Đền Kỳ Cùng.... Sau đó xe đón Quý khách trở lại thành phố Lạng Sơn nhận phòng khách sạn

19h30 : Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng khách sạn, tự do nghỉ ngơi, khám phá TP.Lạng Sơn về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY O2 : MẪU ĐỒNG ĐĂNG - ĐÔNG KINH - ĐỀN BÀ CHÚA KHO - BẮC NINH  (Ăn sáng, trưa)

08h00 : Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe đón Quý khách lên xe tiếp tục hành trình 20 km để tới Đền Mẫu Đồng Đăng "Đồng Đăng Linh Tự" - nơi thờ Phật và Mẫu Thượng ngàn. Từ xa xưa, nơi đây là một ngôi chùa. Đồng Đăng Linh Tự gồm có 5 gian thờ : Phía trong cùng là Tam bảo, nơi thờ Phật Chuẩn Đề và Phật bà Quan Âm gian kế tiếp phía ngoài là Tam tòa Thánh mẫu, nơi thờ Mẫu đệ nhất Thượng thiên, Mẫu đệ nhị Thượng ngàn và Mẫu đệ tam Thoải phủ... Đây là một trong những nơi thờ tự nổi tiếng trong tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt Nam.

10h30 : Xe đón Quý khách trở lại thành phố Lạng Sơn - Xe đưa Quý khách tới chợ Đông Kinh để Quý khách tự do thăm quan, mua sắm đầu xuân.

11h30 : Quý khách tập chung lên xe về khách sạn, làm thủ tục trả phòng khách sạn và di chuyển tới Nhà Hàng Vị Sơn 2 để dùng bữa trưa tại đây.

13h30 : Quý khách lên xe di chuyển về Bắc Ninh để vào lễ tại Đền Bà Chú Kho. Đoàn thăm quan và làm lễ cầu Lộc, cầu Tài. Đây là một di tích lịch sử văn hóa của vùng Kinh Bắc, những người đi làm ăn, buôn bán, đầu năm đến vay lộc  của Bà. Cuối năm, sắm lễ lên trả và tạ ơn Bà Chúa Kho đã cho vay tiền của làm ăn.

17h30 : Quý khách lên xe về tới BẮC NINH, kết thúc chuyến du xuân đầu năm. Xe và hướng dẫn viên chia tay đoàn, chúc sức khỏe và hẹn gặp lại quý khách trong chuyến hành trình mới.

BÁO GIÁ TOUR BẮC NINH LẠNG SƠN 2 NGÀY : 1.290.000 VND/KHÁCH

(Giá áp dụng cho đoàn từ 20 khách người lớn trở lên )

GIÁ TOUR BẮC NINH LẠNG SƠN 2 NGÀY BAO GỒM :

THUÊ Xe taxi BẮC NINH LẠNG SƠN đời mới đưa đón theo chương trình thăm quan

Ăn 03 bữa chính theo chương trình, định mức: 120.000 đồng/ khách/bữa ; Ăn 01 bữa sáng, định mức: 30.000 đồng/khách/nữa

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, nghỉ 02 khách người lớn/phòng

Vé thắng cảnh vào cửa lần thứ nhất tại các điểm du lịch trong chương trình

Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình theo hành trình thăm quan

Bảo hiểm trong suốt chuyến Du lịch theo tiêu chuẩn khách du lịch Việt Nam (mức bồi thường tối đa: 20.000.000 VNĐ/người/vụ)

Nước uống, khăn lạnh trên phương tiện vận chuyển: 01 chai + khăn lạnh

GIÁ TOUR BẮC NINH LẠNG SƠN KHÔNG BAO GỒM :

Thuế GTGT : 10 % (VAT)

Phòng ngủ đơn và ngủ ba người/phòng

Tiền giặt là, điện thoại, các chi tiêu cá nhân không có trong chương trình

Tiền bồi dưỡng Hướng dẫn viên và lái xe.

GIÁ TOUR BẮC NINH LẠNG SƠN 2 NGÀY CHO TRẺ EM :

Trẻ em dưới 5 tuổi : Miễn phí, bố mẹ tự lo dịch vụ ăn nghỉ cho bé

Trẻ em từ 5 đến dưới 09 tuổi : 50% giá người lớn

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100 % giá người lớn