Thuê xe Bắc Ninh đi Lào Cai

Khoảnh Khắc Việt cung cấp dịch vụ thuê xe Bắc Ninh đi Lào Cai giá rẻ, hành trình 276km với thời gian 4 giờ di chuyển nếu sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi chỉ 2.400.000 vnd cho dịch vụ xe 4 chỗ và 2.800.000 vnd cho dịch vụ xe 7 chỗ.

Chúng tôi có các đầy đủ các dòng xe 4 đến 45 chỗ đời mới trang thiết bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, thuê xe Bắc Ninh đi Lào Cai du lịch, lễ hội, tham quan, công tác, cưới hỏi, lễ đền chùa ...

Khoảnh Khắc Việt là địa chỉ thuê xe du lịch uy tín tại Bắc Ninh, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí với giá thuê xe rẻ nhất. Để có giá tốt và chính xác nhất bạn hãy lên sẵn lịch trình, thời gian đi Lào Cai là ngày nào? đi bao lâu? 1 ngày, 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm? thuê xe mấy chố? thuê xe gì ?sau đó liên hệ để với chúng tôi chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng lộ trình của quý khách. Chúng tôi có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian đi của khách vào đầu tuần hay cuối tuần, vào mùa cao điểm hay mùa thấp điểm.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tại Bắc Ninh đi Thành phố Lào Cai hay các huyện Xi Ma Cai, Bát Xát, Bảo Thắng, Sa Pa, Văn Bàn, Bảo Yên, Bắc Hà, Mường Khương của Lào Cai, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá tốt nhất qua tổng đài hỗ trợ dịch vụ : 0911895016 chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và giúp quý khách lựa chọn một phương tiện phù hợp.

Khoảnh Khắc Việt chuyên cho thuê xe 4-45 chỗ Bắc Ninh đi các điểm du lịch Lào cai như: bản Cát Cát, thị trấn Sapa, trạm Tôn Sapa, Fansipan; thuê xe giá rẻ Bắc Ninh đi khám phá các phiên chợ vùng cao độc đáo như : chợ Cắn Cấu, chợ Bắc hà, chợ Cốc Ly, chợ Lùng Khấu Nhìn, chợ Pha Long, chợ Mường Hum, chợ Mường Khương...Ngoài ra đến Sapa vào mùa du lịch cuối năm, bạn có cơ hội tham gia những lễ hội độc đáo của đồng bào nơi đây như : Hội Roóng Poọc của người Giáy

Lễ hội Nào Cống, Lễ Tết nhảy ... hãy để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách khám phá hành trình độc đáo này nhé

Xe hợp đồng du lịch tại Bắc Ninh đi Lào Cai :

-> Hợp đồng du lịch Bắc Ninh đi bản Cát Cát Sapa

-> Cho thuê xe Bắc Ninh du lịch chợ Cắn Cấu Lào Cai

-> Cho thuê xe du lịch Bắc Ninh đi chợ Bắc Hà Lào Cai

-> Hợp đồng du lịch 35 chỗ Bắc Ninh đi chợ Cốc Ly Lào Cai

-> Thuê xe du lịch giá rẻ Bắc Ninh đi thị trấn Sapa Lào Cai

-> Ưu đãi giá xe hợp đồng du lịch Bắc Ninh đi Trạm Tôn Sapa

-> Thuê xe giá rẻ nhất Bắc Ninh đi chợ Lùng Khấu Nhin Lào Cai

-> Chuyên xe du lịch giá rẻ tại Bắc Ninh đi đỉnh Fansipan Lào Cai

-> Chuyên xe du lịch giá rẻ nhất Bắc Ninh đi chợ Pha Long Lào Cai

-> Chuyên thuê xe hợp đồng du lịch tại Bắc Ninh đi chợ Mường Hum

-> Giá rẻ nhất xe hợp đồng du lịch Bắc Ninh đi chợ Mường Khương Lào Cai

-> Nhà xe hợp đồng tham quan du lịch tại Bắc Ninh đi bản Lao Chải & Tả Van