Tour Bắc Ninh Pù Luông 3 ngày 2 đêm

Tour Bắc Ninh Pù Luông 3 ngày 2 đêm

Ngày O1 : BẮC NINH - Pù Luông (Ăn Trưa, Tối)

07h00 : Xe và hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Pù Luông. Trên đường đi, quý khách sẽ được thỏa thích ngắm phong cảnh núi rừng vô tận của Hòa Bình. Quý khách tham gia các trò chơi vui nhộn trên xe, tham gia chương trình hát cho nhau nghe hoặc nghe hướng dẫn viên thuyết trình về các địa danh đi qua

12h00 : Xe đưa quý khách tới Pù Luông RESORT , quý khách nhận phòng, ăn trưa và nghỉ ngơi tại phòng.

Chiều : Quý khách bắt đầu hành trình khám phá Pù Luông xinh đẹp. Tại đây, quý khách sẽ được tận mắt trông thấy những guồng nước khổng lồ mà ít nơi còn tồn tại. Quý khách có thể lại gần và tự mình tìm hiểu cách thức hoạt động của những guồng nước này. Sau đó quý khách sẽ tham gia chuyến thám hiểm sông nước Pù Luông bằng bè mảng. Cùng nhau lướt trên những con sông hiền hòa và hòa mình vào thiên nhiên hoang dã tận hưởng cảm giác thư giãn thanh bình hoặc thử cảm giác mạnh hơn với những khúc sông, suối gập ghềnh gồ ghề.

Tối : Quý khách trở lại Pù Luông RESORT để ăn tối và tự do khám phá vẻ đẹp của rừng núi Pù Luông về đêm.Nghỉ đêm tại Pù Luông RESORT

Ngày O2 : Khám phá Pù Luông (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng : Quý khách dậy sớm cùng ngắm bình minh trên Pù luông. Ăn sáng tại Pù Luông Retreat. Sau đó quý khách tiếp tục hành trình khám phá Pù Luông. Quý khách cùng đi thăm một ngôi làng nhỏ của người Thái và cùng tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương hoặc tham gia vào các hoạt động như leo núi, khám phá các hang động, sông suối.

Trưa : Quý khách dừng chân tại Bản Hang, ăn trưa và nghỉ ngơi tại đây.

Chiều : Quý khách tiếp tục khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Đây được đánh giá là khu bảo tồn thiên nhiên rất có giá trị về cả mặt kinh tế xã hội lẫn khoa học vì ở nơi đây có hệ sinh thái vô cùng đa dạng.

Tối : Quý khách trở về Pù Luông RESORT ăn tối 

Ngày O3 : Pù Luông - BẮC NINH (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng : Quý khách dậy sớm ngắm bình minh và dùng bữa sáng. Sau đó quý khách có thể tự do khám phá phong cảnh xung quanh và cuộc sống của người dân địa phương, cùng tìm hiểu về phong tục tập quán của họ,cách thức dệt vải, nấu rượu,.. của người bản địa. Quý khách có thể chọn lựa những món đồ mình thích mua về làm quà kỷ niệm hay tặng cho bạn bè, người thân.

Trưa : Quý khách ăn trưa tại Pù Luông RESORT với các món đặc sản của các dân tộc miền núi phía Bắc. 

Chiều : Quý khách trả phòng, lên xe trở về BẮC NINH , kết thúc hành trình khám phá Pù Luông xinh đẹp.

20h00 : Về tới BẮC NINH , chia tay quý khách, hẹn quý khách trong các chương trình tour du lịch tiếp theo

BÁO GIÁ TOUR BẮC NINH PÙ LUÔNG 3 NGÀY : 3.000.000 VND/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên)

GIÁ TOUR BẮC NINH PÙ LUÔNG BAO GỒM :

Xe ô tô đời mới, máy lạnh.

Vé tham quan các địa điểm.

Hướng dẫn viên nhiệt tình.

Các bữa ăn theo chương trình.

Phòng nghỉ theo chương trình.

Nước uống trên xe

Bảo hiểm du lịch tối đa 10.000.000 VND/vụ

GIÁ TOUR BẮC NINH PÙ LUÔNG KHÔNG BAO GỒM :

Thuế VAT 10%

Các chi phí phát sinh khác

Đồ uống trong các bữa ăn