Tour Bắc Ninh đi đền Chu Văn An ,đền Sinh,chùa Quỳnh Lâm, chùa Ba Vàng

Tour Bắc Ninh đi đền Chu Văn An ,đền Sinh,chùa Quỳnh Lâm, chùa Ba Vàng

05h30 : Xe và Hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH chào đón quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu hành trình tour du lịch BẮC NINH - đền Chu Văn An - Chùa Quỳnh Lâm - Chùa Ba Vàng 1 ngày.Qúy khách dừng chân nghỉ ngơi, tự do ăn sáng tại Hải Dương. Quý khách tham gia các trò chơi vui nhộn, hóm hỉnh trên xe, nghe hướng dẫn viên thuyết trình về các địa danh du lịch đi qua, hoặc tham gia chương trình hát cho nhau nghe

07h30 : Xe đưa quý khách đi thăm quan đền thờ Chu Văn An – Một nhà nho ưu tú và cũng là một người thầy giáo được coi là “Vạn thế sư biểu” của Việt Nam, với chữ “Học” được đề cao, từ lâu đã trở thành địa chỉ du lịch văn hoá, là nơi đạo làm thầy và tinh thần hiếu học được tôn vinh..

08h30 : Quý khách lên xe tiếp tục cuộc hành trình tới thăm khu di tích Đền An Sinh và Lăng Mộ 8 vị vua Trần. Đền Sinh, thuộc xã An Sinh, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Ngôi đền khá rộng, diện tích khoảng 80.000 m2. Đền Sinh là nơi thờ tự và tế lễ của 8 vị vua nhà Trần : Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông, Trần Anh Tông, Trần Minh Tông, Trần Hiển Tông, Trần Nghệ Tông, Trần Giản Định và là trung tâm tín ngưỡng quan trọng dưới thời Trần, Lê. Xung quanh khoảng 4 km là rải rác các lăng mộ nhà Trần. Đền được xây dựng vào thời nhà Trần, năm 2000 chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã đầu tư trùng tu, phục dựng lại ngôi đền. Quanh đền có 14 cây đại thụ biểu hiện cho 14 đời vua nhà Trần. Trước đền có 8 cây vạn tuế  biểu hiện cho 8 vị Vua được thờ ở đây. Trước cửa đền có những cây nhãn cổ thụ làm cho ngôi đề càng thêm cổ kính. Đền An Sinh là di tích lịch sử văn hoá cấp quốc gia. Tháng 8 năm 2013 trong khuôn viên đên mới khánh thành nhà trưng bày” Di sản văn Hóa Nhà Trần ở Đông Triều”

10h00 : Quý khách tiếp tục hành trình tour du lịch đến thăm quan chùa Quỳnh Lâm - một trong ba trung tâm Phật Giáo lớn nhất của Việt Nam được trụ trì là Pháp Loa Đồng Kiên Cương - vị tổ thứ hai của Phái Thiền Trúc Lâm xây dựng vào thế kỷ 14 và thành lập Phật Viện Quỳnh Lâm là một trung tâm truyền kinh, giảng đạo, đào tạo, hàng ngũ sư sãi cho Đạo Phật. Chùa Quỳnh Lâm được coi là trường đại học đầu tiên về phật giáo của Việt Nam

11h30 : Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng ở thành phố Uông Bí.

13h00 : Quý khách lên xe đi tham quan chùa Ba Vàng – ngôi chùa mới được xây dựng nằm ở thành phố Uông Bí.

14h30 : Quý khách lên xe về BẮC NINH . Trên đường về quý khách dừng chân nghỉ ở nhà hàng 79 Hải Dương mua đặc sản nơi đây về làm quà  cho người thân.

17h00 : Quý khách lên xe trở về BẮC NINH kết thúc chương trình du lịch Hà Nội đền Chu Văn An - chùa Quỳnh Lâm - chùa Ba Vàng 1 ngày. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình sau.

BÁO GIÁ TOUR BẮC NINH ĐỀN CHU VĂN AN - ĐỀN SINH - CHÙA QUỲNH LÂM - CHÙA BA VÀNG 1 NGÀY : 490.000 VND/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên)

GIÁ TOUR BẮC NINH BAO GỒM :

THUÊ Xe BẮC NINH đưa đón theo suốt hành trình

Bữa ăn theo chương trình ( 120.000 / khách )

Bảo hiểm du lịch mức đền bù 20.000.000 VNĐ / người / vụ

Hướng dẫn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

GIÁ TOUR BẮC NINH KHÔNG BAO GỒM :

Đồ uống trong bữa ăn

Chi phí cá nhân

VAT (Lấy VAT cộng 10%)

GIÁ TOUR BẮC NINH ĐỀN CHU VĂN AN - ĐỀN SINH - CHÙA QUỲNH LÂM - BA VÀNG CHO TRẺ EM :

Trẻ em dưới 5 tuổi : Miễn phí( Ăn cùng bố mẹ)

Trẻ từ 5-10 tuổi ( dưới 1,1m ): Tính 75%( xuất ăn riêng )

Trẻ 11 tuổi trở lên: Tính như người lớn