Taxi Bắc Ninh Hà Nam

Taxi Bắc Ninh Hà Nam – Cảm ơn quý khách đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ taxi giá rẻ Bắc Ninh Hà Nam, taxi tiện chuyến Bắc Ninh Hà Nam, taxi chiều về Bắc Ninh Hà Nam, taxi đi đi chung, đi ghép Bắc Ninh Hà Nam, Hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ taxi GIA ĐÌNH, taxi KHÔNG MÀO tại Bắc Ninh chuyên tuyến đi Hà Nam, Chúng tôi có đủ các dòng xe từ taxi 4 chỗ đời mới, giá rẻ, taxi 5 chỗ cốp rộng, taxi 7 chỗ, 8 chỗ sang trọng,lịch sự chuyên phục vụ khách hàng Bắc Ninh đi Hà Nam làm việc, gặp đối tác, khách hàng, đi tham quan, du lịch, lễ các đền chùa Hà Nam, Tất cả các dòng xe chuyên tuyến Hà Nam đều xe mới, Lái xe lịch sự, chu đáo, am hiểu cung đường, tuyến điểm, biết các địa danh du lịch, các đền chùa nổi tiếng linh thiếng, biết các cơ quan, đoàn thể, các huyện, các xã trên địa bàn Hà Nam, Chắc chắc mang tới qúy khách một chuyến đi an toàn, vui vẻ, thành công, Liên hệ Mr Hoàng 0911895016 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay bạn nhé.

Các dòng xe taxi Bắc Ninh Hà Nam :

Taxi 4 chỗ Bắc Ninh Hà Nam : Hyundai i10, Vinfast Fadil, Kia Morning...

Taxi 5 chỗ Bắc Ninh Hà Nam : Toyota Vios, Honda Civic, Kia K3, Hyundai Accent...

Taxi 7 chỗ Bắc Ninh Hà Nam : Xpander, Rush Toyota, Suzuki Ertiga...

T axi 8 chỗ gia đình Hà Nam : Toyota Innova, Fortuner Toyota, Isuzu Mux...

Giá xe taxi Bắc Ninh Hà Nam :

Taxi 4 chỗ , 5 chỗ : giá từ 5.000 vnd/km

Taxi 7 chỗ, 8 chỗ : giá từ 6.000 vnd/km

Taxi tại Bắc Ninh đi các huyện Hà Nam :

Taxi Bắc Ninh Phủ Lý / Taxi Bắc Ninh Duy Tiên

Taxi Bắc Ninh Bình Lục / Taxi Bắc Ninh Kim Bảng

Taxi Bắc Ninh Lý Nhân / Taxi Bắc Ninh Thanh Liêm


Taxi các huyện Bắc Ninh đi Hà Nam :

Taxi Yên Phong Hà Nam/ Taxi Tiên Du Hà Nam

Taxi Thuận Thành Hà Nam / Taxi Lương Tài Hà Nam

Taxi Gia Bình Hà Nam / Taxi Quế Võ Hà Nam

Taxi Từ Sơn Hà Nam

Taxi Bắc Ninh đi tham quan, du lịch Hà Nam : Là tỉnh có diện tích khá nhỏ, tuy nhiên Hà Nam cũng là điểm đến hấp dẫn khách du lịch vài năm gần đây, đặc biệt cụm du lịch tâm linh chùa Tam Chúc Ba Sao được đầu tư là ngôi chùa có cảnh quan lớn nhất châu Á, Được các tín đồ phật tử hành hương hàng năm, Dưới đây là các địa danh du lịch của Hà Nam, Quý khách có thể lên danh sách tham khảo để đi tham quan :

Taxi Bắc Ninh đi Chùa Bà Đanh - núi Ngọc

Vị trí: Thôn Đanh Xá, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Đặc điểm: Chùa Bà Đanh hay còn gọi là Bảo Sơn tự thờ Bà Chúa Đanh (thần Pháp Vũ). Ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng này nằm cạnh hòn núi Ngọc nên thơ, cách thành phố Phủ Lý 10km, hướng chính nam nhìn thẳng ra dòng sông Đáy, được thiên nhiên ưu ái bao quanh bởi khung cảnh trời mây sông nước hữu tình cùng vẻ tịch mịch vô cùng thanh tịnh. Từ bao đời nay, chùa Bà Đanh được thêu dệt bằng những câu chuyện liêu trai, sự tích kì lạ xoay quanh sự vắng vẻ nổi tiếng của mình; mà tâm điểm là tượng Bà Đanh (thần Pháp Vũ). Đến vãn cảnh chùa, du khách còn có thể hỏi chuyện các sư thầy để được nghe thêm nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh nguồn gốc và lịch sử của chùa Bà Đanh.

Taxi Bắc Ninh đi Nhà Bá Kiến - Nguyên mẫu làng Vũ Đại

Vị trí: xóm 11, làng Đại Hoàng, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Đặc điểm: Làng Vũ Đại là địa danh nổi tiếng gắn liền với truyện ngắn "Chí Phèo" với những nhân vật đi cùng năm tháng như Bá Kiến, Chí Phèo, Thị Nở. Trên thực tế, nguyên mẫu làng Vũ Đại là làng Đại Hoàng, thôn Nhân Hậu, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam - quê hương của nhà văn hiện thực Nam Cao. Về thăm làng, du khách sẽ được ngắm nhìn lại những dấu vết xưa cũ của một làng quê Việt Nam cuối thế kỷ 18 với âm thanh của tiếng dệt vải, những con đường quê rợp bóng mát cùng vài mái ngói, hàng gạch vẫn còn đó với thời gian.

Taxi Bắc Ninh đi Đền Trúc - Ngũ Động Sơn

Vị trí: thôn Quyển Sơn, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Đặc điểm: Quần thể đền Trúc - Ngũ Động Sơn thờ người anh hùng dân tộc Lý Thường Kiệt, tọa lạc giữa không gian xanh mát sơn thủy hữu tình, có núi có sông ,có hang động kỳ thú, nằm giữa rừng Trúc nên thơ. Tương truyền, vào năm 1089, đoàn chiến thuyền của Lý Thường Kiệt đi chinh phạt qua thôn Quyển Sơn. Bỗng nhiên có trận gió lớn ào ào thổi tới, bẻ gãy cột buồm rồi cuốn lá cờ của đoàn quân lên đỉnh Núi Cấm. Lý Thường Kiệt thấy lạ bèn cho thuyền dừng lại, cùng quân sĩ lên bờ làm lễ tế trời đất cầu đại thắng. Lần đó, thắng lớn trở về, Lý Thường Kiệt đã cùng đoàn quân lên đây làm lễ tạ ơn, khao thưởng ba quân và mở hội cho dân làng mừng chiến thắng. Ông đặt tên cho ngọn núi là Cuốn Sơn. Để tưởng nhớ công lao của vị anh hùng dân tộc, dân làng đã lập đền thờ ở chính nơi ông mở hội, đó là đền Trúc ngày nay.

Taxi Bắc Ninh đi Kẽm Trống

Vị trí: thuộc 2 xã Thanh Hải - Thanh Liêm - Hà Nam và Gia Thanh - Gia Viễn - Ninh Bình (gần quốc lộ 1A).

Đặc điểm: Kẽm Trống là danh thắng quốc gia được công nhận năm 1962, cách thủ đô Hà Nội 80km về phía Nam theo đường quốc lộ 1A, nằm giữa địa phận của 2 tỉnh Hà Nam và Ninh Bình. Kẽm Trống có thể hiểu đơn giản là nơi dòng sông Đáy chảy qua hai ngọn núi, bên tả có núi Rùa, núi Cổ Động...thuộc tỉnh Hà Nam; bên hữu có núi Bài Thơ, dãy núi Bạt Gia thuộc tỉnh Ninh Bình. Ngoài núi và sông, khi tới đây, du khách còn được chiêm ngưỡng rất nhiều hang động kì ảo với vô số thạch nhũ đủ mọi hình dáng trải dài khắp các hang.

Taxi Bắc Ninh đi Đền Trần Thương

Vị trí: thôn Trần Thương, xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Đặc điểm: Đền Trần Thương là di tích tiêu biểu của Hà Nam nói riêng và cả nước nói chung, mang nhiều ý nghĩa lịch sử, văn hóa, tâm linh, suốt hàng thế kỷ qua vẫn tồn tại sừng sững cùng đất trời. Đây là nơi thờ vị Quốc công Tiết chế Trần Hưng Đạo cùng gia quyến và các Bộ tướng có công trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông thế kỷ XIII. Dân gian xưa nay vẫn có câu nói truyền miệng: "Sinh Kiếp Bạc, thác Trần Thương, quê hương Bảo Lộc" là ý nói đền Trần Thương là nơi được Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn gửi gắm mộ phần lúc sinh thời.

Taxi Bắc Ninh đi Khu du lịch Chùa Tam Chúc - Ba Sao

Vị trí: xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Đặc điểm: Khu du lịch sinh thái có trong diện tích 5100ha, bao gồm hệ thống các danh lam thắng cảnh mà nổi bật là hồ Tam Chúc và chùa Ba Sao. Chỉ riêng hồ Tam Chúc đã có diện tích lên đến 600ha, là hồ nước ngọt tự nhiên có diện tích lớn nhất lớn nhất cả nước. Cảnh quan thiên nhiên của khu du lịch sinh thái vẫn giữ được vẻ hoang sơ kỳ vỹ, ba mặt được bao bọc bởi dãy núi Thất Tinh hình tay ngai, dưới hồ có 6 ngọn núi đá mọc lên từ mặt nước có tên là Lục Nhạc. Bởi vậy mới có câu: "Tiền Lục Nhạc - hậu Thất Tinh".

Taxi Bắc Ninh đi Làng trống Đọi Tam - làng nghề hơn 1000 năm tuổi

Vị trí: làng Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Đặc điểm: Làng Đọi Tam nằm dưới chân núi Đọi là làng có nghề làm trống đã bao đời nay, tương truyền hơn 1000 năm, được công nhận là "làng nghề tiêu biểu Việt Nam", góp phần giữ gìn một nét văn hóa đặc biệt đã gắn bó lâu đời trong tâm thức người dân Việt. Không những vậy, Đọi Tam còn được biết đến là nơi đã làm ra chiếc trống sấm lớn nhất cả nước với đường kính 2.35m, chiều cao 3m phục vụ Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, nay được đặt trong Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Tham quan làng nghề truyền thống Đọi Tam, du khách sẽ được quan sát và tìm hiểu về quy trình làm ra đủ mọi loại trống, từ trống chèo, trống đình, trống trường học hay cả trống cơm. Bạn hãy thử tham gia vào vài quy trình đơn giản cũng như mua về một vài chiếc trống nhỏ xinh làm quà lưu niệm cho bản thân và gia đình.

Taxi Bắc Ninh đi Làng nghề dệt lụa tơ tằm Nha Xá

Vị trí: xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Đặc điểm: Làng dệt lụa Nha Xá nằm nép mình bên bên dòng sông Hồng đỏ nặng phù sa, dưới chân cầu Yên Lệnh nối hai tỉnh Hưng Yên và Hà Nam. Vẻ đẹp của lụa Nha Xá đã làm nức lòng biết bao lái buôn và du khách bốn phương, tiếng tăm chỉ đứng thứ hai sau lụa Vạn Phúc. Những năm 1930, làng nghề phát triển rất hưng thịnh, lụa Nha Xá có mặt ở khắp nơi, thậm chí xuất khẩu cả thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, có thời gian lụa Nha Xá bị cạnh tranh quyết liệt bởi hàng Trung Quốc giá rẻ tràn sang tấn công thị trường trong nước. Nhưng nhờ những hộ tâm huyết với nghề lụa mà thương hiệu lụa Nha Xá được gìn giữ bền vững cho đến ngày nay.

Taxi Bắc Ninh đi Đền Lảnh Giang - Lảnh Giang linh từ

Vị trí: thôn Yên Lạc, xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Đặc điểm: Đền Lảnh Giang hay gọi tắt là Đền Lảnh thờ ba vị tướng thời Hùng Vương thứ 18 đã giúp vua Hùng đánh giặc giữ nước, chống lại Thục Phán và thờ Tiên Dung công chúa và Chử Đồng Tử. Ngôi đền được xây dựng từ bao giờ đến nay vẫn chưa có tài liệu chính xác, tuy nhiên theo các chữ Hán khắc trên cây nóc của tòa đệ nhị thì đền được trùng tu lần cuối vào niên hiệu Bảo Đại năm thứ 18. Trải qua nhiều lần trùng tu, ngày nay quy mô của đền đã lên đến 3000m2.

Đến đây, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng công trình kiến trúc tâm linh đồ sộ, bề thế với lịch sử lâu đời gồm 3 tòa 14 gian, hai bên có nhà khách, lầu thờ, xây theo kiểu nội công ngoại quốc cùng nhiều đồ thờ giá trị chạm khắc công phu. Đặc biệt, hàng năm vào đầu tháng 6 âm lịch, lễ hội Lảnh Giang sẽ diễn ra với nhiều nghi thức rước kiệu, diễn xướng hát văn hầu đồng đặc sắc, thu hút rất đông khách thập phương về tham quan và dự lễ. Đền Lảnh Giang là địa điểm du lịch tín ngưỡng vô cùng độc đáo trên chuyến hành trình về Hà Nam của du khách.