Tour Bắc Ninh Cúc Phương 1 ngày

Tour Bắc Ninh Cúc Phương 1 Ngày)

06h00 : Xe và hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Ninh Bình, trên đường đi Đoàn dừng chân tự do ăn sáng tại Phủ Lý. Trên đường đến khu du lịch quý khách nghe hướng dẫn viên thuyết minh về những địa danh mà quý khách đi qua, Quý khách tham gia chương trình văn nghệ trên xe sôi động hấp dẫn với những tiết mục ca hát đặc sắc, những trò chơi thú vị, những câu đố hài dí dỏm.

09h00 : Tới Rừng Quốc Gia Cúc Phương, vườn quốc gia đầu tiên của Việt nam. Khu rừng nguyên sinh rộng 22.000ha mang tính chất điển hình của rừng nhiệt đới, khí hậu trong lành mát mẻ với hệ thống thực vật phong phú. Đoàn thăm Cúc Phương - nơi lưu giữ nhiều loài động thực vật quý hiếm của Việt Nam; thăm khu Trung tâm du khách, Trung tâm cứu hộ các loài linh trưởng, vườn thực vật.

12h00 : Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

13h00 : Quý khách bắt đầu hành trình khám phá rừng Cúc Phương. Từ khu nhà sàn, Quý khách bắt đầu leo bộ khám phá cây chò ngàn năm và cây sấu cổ thụ nằm sâu trong rừng rậm. Nếu như lần đầu tiên đến Cúc Phương, các bạn sẽ không khỏi sững sờ trước dáng vẻ to lớn, cổ kính của cây chò ngàn năm tuổi ở đây. Dễ phải đến vòng tay lớn của chục người mới có thể ôm hết thân cây cổ thụ sừng sững vươn cao mạnh mẽ lên trời xanh. Sau mấy tiếng leo bộ, Quý khách có thể tạm nghỉ chân tại những ngôi nhà sàn mát mẻ và hít thở không khí trong lành ngay trong khu rừng già. Trạm dừng chân luôn được đặt khéo léo giữa chặng đường lên rừng với những biển báo ngộ nghĩnh nhưng ý nghĩa như: “Hãy thử chích vào chính mình”; “Bạn đừng để lại gì, ngoài những dấu chân”; những bức vẽ sinh động kêu gọi không săn bắn động vật hoang dã gửi thông điệp bảo vệ rừng, giữ gìn môi trường cảnh quan. Đoàn thăm Động Người Xưa - nơi lưu giữ dấu ấn lịch sử của người Nguyên thủy sống cách chúng ta từ 7000 đến 12500 năm lịch sử.

15h00 : Quý khách lên xe trở về BẮC NINH. Chia tay và Hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình tiếp theo.

BÁO GIÁ TOUR BẮC NINH CÚC PHƯƠNG 1 NGÀY : 450.000 VND/ 01 KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 40 Khách)

GIÁ TOUR BẮC NINH CÚC PHƯƠNG BAO GỒM :

Xe du lịch BẮC NINH - CÚC PHƯƠNG - BẮC NINH đời mới vận chuyển theo chương trình.

01 bữa ăn trưa theo chương trình

Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến

Bảo hiểm du lịch: Mức tối đa 10.000.000 đ/ 1 trường hợp

Nước uống, khăn lạnh miễn phí: 01 chai nước 0,5l/người/ngày 

Quà tặng: 01 Mũ du lịch của DU LỊCH BẮC NINH

GIÁ TOUR BẮC NINH CÚC PHƯƠNG KHÔNG BAO GỒM:

Thuế VAT, 

Đồ uống trong bữa ăn, các chi phí cá nhân

GIÁ TOUR BẮC NINH CÚC PHƯƠNG TRẺ EM:

Trẻ em từ 1-5 tuổi miễn phí ( tự túc vé thắng cảnh)

Từ 6-8 tuổi tính 75% giá tour 

Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn

02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.

Lưu ý : Báo Giá trên có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm Quý khách đặt tour