Tour Bắc Ninh chùa Bổ Đà - chùa Vĩnh Nghiêm - Suối Mỡ 1 ngày

Tour Bắc Ninh chùa Bổ Đà - chùa Vĩnh Nghiêm - Suối Mỡ 1 ngày

06h00 : Xe và hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH đón quý khách tại điểm hẹn Hà Nội khởi hành đi Bắc Giang. Qúy khách ăn sáng tự túc trên đường đi ,Quý khách tham gia chương trình văn nghệ đặc sắc, các trò chơi vui nhộn trên xe hoặc nghe hướng dẫn viên thuyết trình về các địa danh du lịch đi qua đặc biệt về chùa Bổ Đà và chùa Vĩnh Nghiêm

08h00 : Qúy khách đến với đến với Chùa Quán Âm núi Bổ Đà hay còn gọi là Chùa Bổ Đà. Chùa Bổ Đà là một trong những di tích lịch sử tiêu biểu của tỉnh Bắc Giang và là một trong những trung tâm Phật giáo của phái Trúc Lâm Tam tổ. Chùa thờ Thạch Linh thần tướng và Trúc Lâm Tam Tổ (gồm Trần Nhân Tông, Pháp Loa và Huyền Quang).

Quần thể chùa Bổ Đà là một tập hợp di tích gồm chùa chính (Tứ Ân Tự) cùng hai đền thờ Đức Thánh Hóa và Thạch Tướng Đại Vương.

09h30 : Quý khách tiếp tục hành trình đến với Ngôi chùa Vĩnh Nghiêm – đây là nơi phát tích Tam tổ phái thiền Trúc Lâm của Phật giáo Việt Nam, nơi đây còn lưu giữ bộ ván kinh xưa rộng tới 10 gian nhà. Đó là những ván kinh có từ cách đây 700 năm, là kho sách vô cùng quý giá – được người xưa gọi là mộc thư khố.

12h00 : Qúy khách nghỉ ngơi, dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đến khu du lịch Suối Mỡ.

13h00 : Xe đưa Đoàn vào thăm khu danh thắng Suối Mỡ. Điểm dừng chân đầu tiên là Đền Suối Mỡ gồm 3 ngôi đền Hạ, Trung và Thượng kế tiếp nhau qua đoạn suối dài, thờ chung Thượng Ngàn Thánh Mẫu (Công chúa Quế Mỵ Nương đời vua Hùng thứ 16).Quý khách thưởng ngoạn các phong cảnh đẹp của miền núi rừng, ghé thăm các địa danh như:

Đền Hạ : Đây là một trong 3 ngôi đền có quy mô và diện tích lớn nhất trong hệ thống đền Suối Mỡ. Đền tọa lạc trên thế đất “hoàng long”. Trước cửa đền có núi Tai Voi làm án có tác dụng ngăn không cho tà khí bay vào đền và giữ lại những tài lộc do long mạch bên trong thúc ra.

Từ đền Hạ, quý khách sẽ ngược lên đền Trung, nơi thờ Quế Mỵ Nương - Thượng Ngàn Thánh Mẫu.

Tham quan suối Mỡ xong, quý khách sẽ đến đền Thượng - ngôi đền nằm giữa lưng chừng núi có kiến trúc khá đơn sơ, hầu như giữ nguyên kiểu dáng kiến trúc ban đầu từ thuở mới tạo dựng. Tại đền Thượng, bên dòng Suối Mỡ thơ mộng, quý khách sẽ được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. 

16h30 : Đoàn ra xe khởi hành về Hà Nội. Trên đường về, Đoàn dừng chân mua đặc sản Bánh đa Kế, mỳ Chũ của Bắc Giang về làm quà. Về tới điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình thăm quan. 

BÁO GIÁ TOUR BẮC NINH - CHÙA BỔ ĐÀ - CHÙA VĨNH NGHIÊM 1 NGÀY : 500.000VNĐ/KHÁCH

(Giá áp dụng cho đoàn trên 20 khách)

GIÁ TOUR BẮC NINH CHÙA BỔ ĐÀ - CHÙA VĨNH NGHIÊM BAO GỒM:

THUÊ Xe BẮC NINH BẮC GIANG phục vụ theo chương trình.

Ăn uống bữa trưa theo chương trình.

Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt tuyến.

Nước uống 1 chai/người/ngày; mũ du lịch.

Bảo hiểm du lịch.

GIÁ TOUR BẮC NINH CHÙA BỔ ĐÀ - CHÙA VĨNH NGHIÊM KHÔNG BAO GỒM:

Đồ uống trong các bữa ăn.

Thuế VAT và các chi phí khách không đề cập trong chương trình.

GIÁ TOUR BẮC NINH CHÙA BỔ ĐÀ - CHÙA VĨNH NGHIÊM CHO TRẺ EM :

Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí, ăn nghỉ cùng bố mẹ, phát sinh bố mẹ tự trả.

Trẻ em từ 4 - 10 tuổi tính 50% giá người lớn, ăn nghỉ cùng bố mẹ.

Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.