Tour Bắc Ninh Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc - Lạng Sơn 4 ngày

Tour Bắc Ninh Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc - Lạng Sơn 4 ngày

Ngày 1: BẮC NINH - BẮC KẠN – HỒ BA BỂ (Ăn:Trưa, tối)

Sáng : Xe và Hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ba Bể. Trên đường đi có thể chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng Đông Bắc. Quý khách có mặt tại Hồ Ba Bể, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều : Xuống thuyền khám phá Hồ Ba Bể - hồ thiên tạo lớn nhất Việt nam, một địa danh đang được đề cử làm di sản thiên nhiên thế giới. Đến với Ba Bể có dịp du ngoạn trên hồ bằng thuyền độc mộc để cảm nhận và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên với Ao Tiên – một hồ nước trong xanh huyền ảo nằm trên đỉnh núi đá vôi, tương truyền đây là nơi ngày xưa các tiên nữ thường xuống chơi cờ và tắm. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hồ Ba bể.

Ngày 2 : HỒ BA BỂ - CAO BẰNG – HANG PẮC BÓ ( Ăn: Sáng, trưa, tối)

Sáng : Quý khách khởi hành đi Cao Bằng. Đến Cao Bằng, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều : Khởi hành thăm khu di tích Pắc Bó - nơi Bác Hồ sống và làm việc từ năm 1941-1945, tại đây còn lưu giữ 1 tấm gỗ là giường nằm nghỉ của Chủ tịch - di tích lịch sử gắn liền với chủ tịch Hồ Chí Minh. Quý khách tham quan hang Cốc Pó, suối Lê Nin, núi Các Mác, sau đó vào viếng và thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Nông Văn Dền (tức Kim Đồng). Quý khách quay về TP. Cao Bằng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Cao Bằng.

Ngày 3 : CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Sáng : Quý khách đi tham quan thác Bản Giốc – nằm cách thị xã Cao Bằng khoảng 90 km, đây là một trong những thác nước đẹp nhất Việt Nam, chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những khối nước khổng lồ từ độ cao 30m đổ xuống trông xa như ba giải lụa trắng tuyệt đẹp. Tiếp tục tham quan động Ngườm Ngao, chiêm ngưỡng khu “tứ trụ thiên đình” với những cột đá trông như cột chống trời; khu trung tâm với không gian rộng; khu châu báu là những núi nhũ lấp lánh ánh vàng, ánh bạc.

Chiều : Quay về Cao Bằng tự do nghỉ ngơi. Tự do đi chợ mua đặc sản như hạt dẻ Trùng Khánh. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Cao Bằng.

Ngày 4: CAO BẰNG – LẠNG SƠN – BẮC NINH (Ăn: Sáng, trưa)

Sáng : Quý khách trả phòng khởi hành đi Lạng Sơn, chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng Đông Bắc trên đường đi.

Chiều : Tham quan động Tam Thanh, Nhị Thanh, mua sắm tại chợ Đông Kinh.

Đoàn khởi hành về BẮC NINH. Kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR BẮC NINH - HỒ BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN TRỌN GÓI : 3.490.000 VNĐ/KHÁCH

(Áp dụng đoàn 10 khách trở lên)

GIÁ TOUR BẮC NINH - HỒ BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN BAO GỒM :

THUÊ Xe BẮC NINH HỒ BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN đưa đón theo lịch trình.

Khách sạn địa phương đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn (02 khách/ phòng - trường hợp khách lẻ, nghỉ 03 khách/ phòng).

Hướng dẫn viên suốt tuyến theo hành trình.

Các bữa ăn có trong chương trình.

Phí vào cổng tham quan, thuyền tham quan hồ Ba bể.

Bảo hiểm Du lịch suốt tuyến.

Khăn lạnh, nước uống: 01 khăn + 01 chai/ngày

GIÁ TOUR BẮC NINH - HỒ BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN  KHÔNG BAO GỒM :

Tiền bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và lái xe.

Phụ thu khách việt kiều – nước ngoài.

Các chi phí cá nhân khác. 

Phòng đơn.

THUẾ VAT 10%.

GIÁ TOUR BẮC NINH - HỒ BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN  CHO TRẺ EM:

+ Trẻ em dưới 4 tuổi (Cao dưới 1m1): không thu phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ, Gia đình tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 11 tuổi và phụ thu giường đơn (nếu có)

+ Trẻ em từ 4 - dưới 12 tuổi: 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (ngủ chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 - dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.

+ Trẻ em 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.