Tour Bắc Ninh Hang Phượng Hoàng - Suối Mỏ Gà 1 ngày

Tour Bắc Ninh Hang Phượng Hoàng - Suối Mỏ Gà 1 ngày

07h00 : Xe và Hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Khu du lịch hang Phượng Hoàng - Thái Nguyên.

10h00 : Điểm tham quan đầu tiên là hang Phượng Hoàng 

Phượng Hoàng là một hang động rộng và có vẻ đẹp kỳ lạ. Từ cửa hang có thể bao quát hết quang cảnh cả vùng đất rộng lớn. Hai vòm cửa hang rộng và cao hàng chục mét. Bước vào trong hang, ánh sáng từ hai cửa rọi vào làm khung cảnh càng thêm lung linh, huyền ảo.Hang gồm có ba tầng, tầng thượng là Hang Dơi, tầng giữa gọi là hang Sáng, tầng cuối là Hang Tối. Hang Sáng là hang rộng nhất, được ánh sáng từ của hang chiếu vào làm các khối nhũ đá trở nên kỳ vĩ.

Từ trên đỉnh hang, vách hang không biết bao nhiêu nhũ đá được mẹ thiên nhiên tạc thành những khối nhũ đẹp tuyệt. Du khách cứ thế tưởng tượng ra nào là hình ảnh mẹ bồng con, nào là chim phượng hoàng cất cánh, hổ phục, voi chầu, kỳ lân….

12h30 : Quý khách ăn trưa tại nhà hàng,

13h30 : Tham quan Suối Mỏ Gà 

Ngoài thưởng thức khung cảnh hùng vĩ của hang hượng Hoàng, ngay dưới chân hang cách khoảng 100 m du khách sẽ cảm nhận được không khí mát rượt từ suối Mỏ Gà chảy ra từ trong hang. Nước trong vắt, ngay cửa hang chảy ra tạo thành một thác nước nhỏ tung bọt trắng xóa.

Suối nước rộng trong và mát lành, có những chỗ sâu để du khách có thể tắm mát, thư giãn giữa khung cảnh thiên nhiên với tiếng chim chóc líu lo. Và giữa thời tiết nắng nóng ngột ngạt của mùa hè thì đây đúng là điểm dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng.

16h00 : Quý khách lên xe về BẮC NINH

18h00 : Về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình Du lịch BẮC NINH Hang Phượng Hoàng, Suối Mỏ Gà - Thái Nguyên 1 Ngày  chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tour du lịch tiếp theo

GIÁ TOUR BẮC NINH HANG PHƯỢNG HOÀNG - SUỐI MỎ GÀ 1 NGÀY : 490.000 VNĐ/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên  )

Giá tour BẮC NINH Hang Phượng Hoàng, Suối Mỏ Gà 1 ngày bao gồm: 

THUÊ Xe BẮC NINH HANG PHƯỢNG HOÀNG SUỐI MỎ GÀ đời mới phục vụ theo chương trình

Ăn trưa trong chương trình - 120.000 VND

Hướng dẫn viên kinh nghiệm, chu đáo theo đoàn.

Vé tham quan vào cửa Hang Phượng Hoàng và Suối Mỏ Gà

Bảo hiểm du lịch trọn tour, mức trách nhiệm cao: 10.000.000đ/khách.

Nước suối tinh khiết 1 chai/khách/ngày.

Giá Tour BẮC NINH hang Phượng Hoàng, Suối Mỏ Gà Không bao gồm:

Chi phí cá nhân

Đồ uống trong các bữa ăn

Tiền Típ lái xe và hướng dẫn

Thuế VAT (Lấy VAT cộng 10%)