Thuê xe, taxi Bắc Ninh Phú Thọ

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, hợp đồng xe du lịch 4 chỗ -> 45 chỗ tại Bắc Ninh đi Phú Thọ, thuê xe giá rẻ Lương Tài, Thuận Thành đi Phú Thọ, xe hợp đồng tại Tiên Du, Từ Sơn đi Phú Thọ, Taxi tiện chuyến chiều về Yên Phong, Gia Bình, Quế Võ đi Phú Thọ & các huyện của tỉnh Phú Thọ - Với phương châm hoạt động lấy uy tín để phát triển bền vững, Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe từ taxi 4 chỗ giá rẻ, tiết kiệm, taxi 7 chỗ, 8 chỗ đời mới sang trọng, cho tới các dòng xe hợp đồng cho thuê 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ,35 chỗ, 45 chỗ Tất cả các dòng xe đều taxi GIA ĐINH, Xe KHÔNG MÀO, đời mới - Lái xe được tuyển dụng & đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu, lâu năm kinh nghiệm phục vụ tham quan du lịch Phú Thọ, lễ các đền chùa Phú Thọ, đi cưới hỏi, xe hoa, xe dâu Bắc Ninh đi Phú Thọ, đi làm việc các nhà máy, xí nghiệp,khu công nghiệp tại Việt Trì & huyện tỉnh Phú Thọ - Liên hệ về điều hành xe của chúng tôi qua số 0911895016 hay email về địa chỉ thuexekkv @ gmail.com để có 1 chiếc xe như ý đi Phú Thọ với giá cả cam kết cạnh tranh nhất.

Các dòng xe cho thuê, taxi tại Bắc Ninh đi Phú Thọ :

Taxi 4 chỗ giá rẻ, tiết kiệm : Xe Kia morning, Hyundai Getz, Vinfast Fadil....

Hãng taxi 5 chỗ cốp rộng, sang trọng, xe gia đình : Toyota Vios, Kia K3, Hyundai Acent...

Taxi 7 chỗ Suv xe Gia Đình : Xpander, Rush

Taxi 8 chỗ ngồi sang trọng, sạch đẹp : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Sorento...

Bên cạnh các dòng xe taxi 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ, Chúng tôi còn cho thuê xe BẮC NINH đi PHÚ THỌ từ 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 8 chỗ, 9 chỗ,xe 12 chỗ Ninh Bình,thuê xe 16 chỗ đi Phú Thọ, xe 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ tới các dòng xe hạng sang như Dcar Limousine, Fuso, Felix tại BẮC NINH , Liên hệ để có giá tốt, lịch trình di chuyển hợp lý.

Taxi giá rẻ, xe hợp đồng đi thành phố Việt Trì & các huyện Phú Thọ :

Thành phố Việt Trì - khoảng cách 95 km - thời gian di chuyển 1,5 tiếng - giá xe 4 chỗ 850k - giá taxi 7 chỗ 1050k

Thị xã Phú Thọ - khoảng cách 110 km - thời gian di chuyển 1,5 tiếng - giá xe 4 chỗ 1000k - giá taxi 7 chỗ 1200k

Huyện Cẩm Khê - khoảng cách 130 km - thời gian di chuyển 2 tiếng - giá xe 4 chỗ 1200k - giá taxi 7 chỗ 1400k

Huyện Đoan Hùng - khoảng cách 140 km - thời gian di chuyển 2,5 tiếng - giá xe 4 chỗ 1300k - giá taxi 7 chỗ 1500k

Huyện Hạ Hòa - khoảng cách 150 km - thời gian di chuyển 2,5 tiếng - giá xe 4 chỗ 1400k - giá taxi 7 chỗ 1600k

Huyện Lâm Thao - khoảng cách 110 km - thời gian di chuyển 2 tiếng - giá xe 4 chỗ 1000k - giá taxi 7 chỗ 1200k

Huyện Phù Ninh - khoảng cách 110 km - thời gian di chuyển 2 tiếng - giá xe 4 chỗ 1000k - giá taxi 7 chỗ 1200k

Huyện Tam Nông - khoảng cách 115 km - thời gian di chuyển 2 tiếng - giá xe 4 chỗ 1050k - giá taxi 7 chỗ 1250k

Huyện Tân Sơn - khoảng cách 160 km - thời gian di chuyển 3,5 tiếng - giá xe 4 chỗ 1500k - giá taxi 7 chỗ 1700k

Huyện Thanh Ba - khoảng cách 120 km - thời gian di chuyển 2 tiếng - giá xe 4 chỗ 1100k - giá taxi 7 chỗ 1300k

Huyện Thanh Sơn - khoảng cách 160 km - thời gian di chuyển 3,5 tiếng - giá xe 4 chỗ 1500k - giá taxi 7 chỗ 1700k

Huyện Thanh Thủy - khoảng cách 110 km - thời gian di chuyển 2,5 tiếng - giá xe 4 chỗ 1000k - giá taxi 7 chỗ 1200k

Huyện Yên Lập - khoảng cách 140 km - thời gian di chuyển 2,5 tiếng - giá xe 4 chỗ 1300k - giá taxi 7 chỗ 1500k

Cho thuê xe Bắc Ninh đi tham quan du lịch Phú Thọ, danh lam thắng cảnh Phú Thọ :

Thuê xe Bắc Ninh đi Đền Hùng : Đền Hùng là tên gọi khái quát của khu di tích lịch sử Đền Hùng. Đền Hùng nằm tọa lạc trên núi Nghĩa Lĩnh, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì. Khu di tích Đền Hùng là một quần thể kiến trúc. Trong đó bao gồm đền Hạ và chùa, đền Giếng, đền Trung, đền Thượng và lăng vua Hùng. Đây chính là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Phú Thọ mà bạn nên ghé thăm khi có dịp đến với Phú Thọ. Đặc biệt hơn nếu có cơ hội tham quan khu di tích đền Hùng vào dịp lễ mùng 10 tháng 3 hằng năm. Bạn sẽ được hòa mình vào dòng người tấp nập, cùng với những nghi thức và tinh thần hướng về cội nguồn của người dân khắp cả nước.

Thuê xe Bắc Ninh đi Đền Lạc Long Quân : Được xây dựng tại đồi Sim và nằm cách núi Nghĩa Lĩnh khoảng 1km, Đền Quốc tổ Lạc Long Quân nằm ngay vị trí đắc địa, có vị trí cực đẹp tại nơi đây. Đồi Sim có hình dạng giống như một con rùa khổng lồ, hai bên có Thanh Long, Bạch Hổ, phía trước là hồ Hóc Trai và dòng sông Hồng uốn lượn chảy xuôi về biển. Vậy nên đây cũng là vị trí liêng thiêng, nơi mà đền Quốc Tổ Lạc Long Quân được xây dựng.

Thuê xe, taxi Bắc Ninh đi Bảo Tàng Hùng Vương : Tọa lạc trên con đường Trần Phú nằm bên bờ hồ của công viên Văn Lang xinh đẹp. Bảo tàng Hùng Vương như một cuốn lịch sử bằng hiện vật thu hút hàng ngàn lượt khách tới tham quan và tìm hiểu mỗi năm. Nơi đây chứa những hiện vật lịch sử từ hàng nghìn năm lịch sử. Ngoài ra điểm đặc biệt ở đây chính là cách người ta trưng bày hiện vật theo từng chủ đề riêng như: thiên nhiên, con người Phú Thọ, Phú Thọ thời kì tiền sử và sơ sử, Phú Thọ trong thời kì Bắc Thuộc và xây dựng quốc gia phong kiến tự chủ, lịch sử chống giặc ngoại xăm của nhân dân Phú Thọ. Và chủ đề cuối cùng là Phú Thọ trong công cuộc đổi mới. Chính nhờ sự xuyên suốt trong các khoảng khắc thời gian đó mà bảo tàng đã giúp khách tham quan có được những cái nhìn toàn diện nhất về lịch sử của Phú Thọ. Đây là một trong những địa điểm du lịch Phú Thọ mà bạn nên ghé đến mỗi khi có dịp đến Phú Thọ.

Thuê xe Bắc Ninh đi Đền Tam Giang - Chùa Đại Bi : Là một trong những địa điểm du lịch Phú Thọ mà bạn nên ghé thăm mỗi khi đến Phú Thọ. Đền Tam Giang, Chùa Đại Bi là một cụm di tích lịch sử hoàn chỉnh. Đền Tam Giang là ngôi đền thờ thần Thổ Lệnh. Ông là thần làng – thần sông Bạch Hạc đã có công tìm ra nhiều phương thuốc chữa bệnh cho người dân. Còn ngôi chùa Đại Bi chính là ngôi chùa do chính Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật và cháu gái công chúa Thiên Thụy xây dựng nên. Ngôi chùa này đã được gần 700 năm tuổi. Là di tích mà bạn nên ghé tham quan mỗi khi đến với Phú Thọ.

Taxi giá rẻ Bắc Ninh đi Làng Cổ Hùng Nô : Với bề dày lịch sử phát triển lâu đời, Làng cổ Hùng Lô luôn luôn là địa điểm du lịch Phú Thọ mà được khách du lịch ghé thăm nhất. Tại đây các bạn có thể tham quan các kiến trúc văn hóa lịch sử lâu đời khác ở trong khuôn viên của Làng. Những di tích lịch sử luôn được người dân tại nơi đây bảo tồn và gìn giữ.

Cho thuê xe Bắc Ninh đi Đầm Ao Châu : Được ví như một Hạ Long trên cạn của mảnh đất Phú Thọ. Đầm Ao Châu là địa điểm du lịch Phú Thọ mà các bạn trẻ không thể bỏ qua khi ghé mảnh đất này. Nằm tại thị trấn ấm Thượng, xã Yên Sơn. Đầm Ao Châu như một viên ngọc bích giữa những quả đồi rộng lớn. Nước trong đầm trong veo, xanh ngát suốt bốn mùa. Những quả đồi đất nổi lên giữa đầm được trồng các loại cây như chè. Hoặc là những đồi vải chín đỏ vào mùa hè. Như vậy càng làm cho đầm Ao Châu nổi bật với vẻ đẹp thiên nhiên giống như một bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp vậy. Các du khách có thể đến đây và chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng này. Nhất định cảnh quan thơ mộng ở đây sẽ không làm ai thất vọng. Hiện tại thì đầm Ao Châu đã được quy hoạch xây dựng thành một khu du lịch sinh thái với nhiều khách sạn và các dịch vụ lữ hành. Còn có thêm các khu nghỉ dưỡng và vui chơi vô cùng sôi động và không kém phần dân dã như đua thuyền, bơi thuyền..

Cho thuê xe hợp đồng Bắc Ninh đi đền Mẫu Âu Cơ Phú Thọ : Nằm giữa cánh đồng lúa bên dòng sông Thao. Đền Quốc Mẫu Âu Cơ trở nên tĩnh lặng và linh thiêng. Vào ngày 7-1 hằng năm chính là ngày lễ chính đền Mẫu Âu Cơ. Nếu có dịp đến đây vào ngày này bạn sẽ được hòa mình vào dòng người đến dâng hương cho đền. Vào ngày này trước sân đền và ngay tại đình làng được tổ chức rất nhiều trò chơi dân gian địa phương. Bạn có thể tham gia vào dòng người nô nức kéo đến làng trẩy hội. Đặc biệt hơn ở đây còn có phong tục làm bánh vôi từ bột gạo nếp. Và nước mía chính là món đặc sản ngon nổi tiếng của Hạ Hòa.

Giảm ngay 16% giá thuê xe Bắc Ninh đi Ao Giời - Suối Tiên Phú Thọ : Nằm tại huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, Ao Giời – Suối Tiên có hàng trăm đỉnh núi lớn, nhỏ khác nhau nằm đan xen với nhau. Với đỉnh cao 1.200m, núi Nả vươn mình lên giữa những dãy núi khác, cao sừng sững hiên ngang. Nó cũng trở thành điểm tựa của cả miền thượng vùng trung du rộng lớn. Nhuộm xanh cả một vùng trời bởi sự dày đặc của các loài cây lây năm, cây nhiệt đới. Và dòng Suối Tiên cũng được bắt nguồn từ núi Nả. Từng dòng nước chảy qua các khe đá hình thành nên các dải lụa trắng bạc vắt ngang qua sườn núi. Nó dường như nổi bật giữa một màu xanh hùng vĩ của núi rừng. Làm cho cảnh vật nơi đây càng trở nên hữu tình hơn bao giờ hết. Dưới các thác nước cao là những phiến đá khổng lồ. Chịu đựng sự mài mòn của những dòng nước sau từng ấy thời gian đã tạo nên những chiếc ao nhỏ, người dân quanh đây hay thường gọi là Ao Giời.

Thuê xe, taxi Bắc Ninh đi Đầm Vân Hội Phú Thọ : Với diện tích rộng lớn và lượng nước giữ mức ổn định quanh năm. Nước trong đầm Vân Hội luôn được giữ một màu xanh và trong vắt. Bao bọc xung quanh Đầm Vân Hội là những dãy núi trùng trùng điệp điệp. Tạo nên một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ. Ngoài ra với diện tích rộng lớn như thế, trên mặt đầm còn có rất nhiều đảo nhỏ và lớn. Mỗi hòn đảo như thế đều được trồng các loại cây như: cọ, keo, chè.. Các bạn có thể đến đây và tận hưởng bức tranh thiên nhiên phong cảnh tuyệt đẹp.

Cho thuê xe Bắc Ninh đi Vườn Quốc Gia Xuân Sơn : Nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 120km, Vườn quốc gia Xuân Sơn với diện tích rộng lớn hơn 15.000ha. Là một trong những 15 vườn quốc gia lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là địa điểm du lịch Phú Thọ được khá nhiều người ghé thăm. Với mật độ che phủ rừng lên tới 84%, Vườn Quốc Gia Xuân Sơn được ví von giống như “lá phổi xanh”. Môi trường không khí, sạch sẽ, mát mẻ. Tất cả dường như là điều kiện tốt để các loại động thực vật quý hiếm phát triển. Ngoài sự hấp dẫn bởi thế giới động thực vật thu nhỏ ở đây. Các khách tham quan sẽ còn vô cùng thích thú bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Vườn. Các hang động ở đây cũng là địa điểm thu hút được rất nhiều du khách tham quan.

Giảm giá thuê xe Bắc Ninh đi Bản Cỏi Phú Thọ : Bản Cỏi là ngôi làng của cổ xưa nhất của người Dao Tiền. Đây cũng chính là bản cuối cùng của vườn quốc gia Xuân Sơn. Bản Cỏi chỉ là một khu dân cư nhỏ nằm heo hút sâu trong Vườn. Thế nhưng chỉ vì bản có một con vật mà tưởng chừng như chỉ có trong truyền thuyết mà đã thu hút được nhiều lượt khách du lịch ghé thăm. Đó chính là loài gà chín cựa. Giống gà quý hiếm này đã biến bản Cỏi trở thành một địa điểm du lịch Phú Thọ mà ai cũng muốn ghé để xem mỗi khi đến Phú Thọ.

Khuyến Mãi cho thuê xe Bắc Ninh đi Đồi Chè Long Cốc Phú Thọ : Với diện tích rừng rộng lớn, thế nên Phú Thọ từ lâu cũng được nổi tiếng bởi những cánh đồng chè bát ngát xanh tươi cả một vùng trời. Nếu bạn đã có dịp đi qua vùng đồi trung du Phú Thọ của các khu vực huyện Tân Sơn, Thanh Sơn. Thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được những đồi chè xanh mơn mởn, được trồng tầng tầng lớp lớp. Chỉ đi qua thôi cũng đã cảm thấy vô cùng mát mẻ bởi một màu xanh bạt ngàn. Và đồi chè Long Cốc ở Tây Sơn cũng là đồi chè được công nhận là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam.

Thuê xe đi Thác Mây Phú Thọ từ BẮc Ninh : Nằm tại xã Hương Cần, tỉnh Phú Thọ. Thác Mây đang là địa điểm du lịch Phú Thọ được khá nhiều bạn trẻ biết đến và tới tham quan. Thác Mây được bắt nguồn từ đỉnh núi Hem. Phía trên đỉnh núi có một hồ nước nhỏ. Nước từ hồ nhỏ ấy đổ xuống sườn núi tạo thành suối Hem. Và cũng chính từ những dòng suối ấy chảy thành nhiều tầng thác xếp chồng lên nhau, gọi là thác Mây. Với vẻ đẹp của những làn nước xanh tinh khiết. Thác mây như một dải lụa mềm vắt ngang trên đỉnh núi Hem. Với nhiều thác nước lớn nhỏ khác nhau tạo nên một bản nhạc núi rừng. Làm cho du khách mỗi khi đến đây đều cảm thấy vô cùng sảng khoái.

Chuyên cho thuê xe 4,7,16,24,29,35,45 chỗ Bắc Ninh đi Thác Mơ Phú Thọ : Với tên gọi là thác Mơ, tại đây đã là điểm dừng chân của biết bao nhiêu khách du lịch hằng năm. Thác Mơ, cái tên làm du khách có thể tưởng tượng ra khung cảnh hùng vĩ, nên thơ của núi rừng khi vừa nghe thấy tên gọi. Những con đường vào thác quanh co, chạy dọc hai bên là những cánh rừng xanh ngát, bạt ngàn. Với 9 tầng thác khác nhau, vậy nên chỉ cần từ phía xa đã có thể nghe thấy tiếng thác đổ rì rầm xuống vách đá. Giống như một bản nhạc len lỏi trong khắp khu rừng. Sau khi khám phá vẻ đẹp mộng mơ ấy, du khách có thể nghỉ ngơi tại nhà sàn và cùng thưởng thức những đặc sản núi rừng nơi đây.

Giá rẻ nhất thuê xe Bắc Ninh đi Suối Khoáng Nóng Thanh Thủy : Nằm cách xa thành phố Việt Trì tầm 40km. Suối khoáng nóng Thanh Thủy là địa điểm du lịch Phú Thọ đang thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây. Nằm tại khu vực đắc địa, có nguồn nước khoáng nóng và còn có vô số cảnh quan thiên nhiên đẹp. Tất cả dường như đều là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho Thanh Thủy để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Du khách có thể đến đây để nghỉ dưỡng sau những ngày tháng dài làm việc mệt mỏi. Chắc hẳn mọi người khi đã đến suối khoáng nóng Thanh Thủy đều sẽ hài lòng trở về.