Thuê xe Bắc Ninh đi Vĩnh Phúc

Cho thuê du lịch 4 -45 chỗ giá rẻ nhất Bắc Ninh đi Vĩnh Phúc là cam kết của công ty du lịch vận tải Khoảnh Khắc Việt gửi đến quý khách hàng, chúng tôi có hơn 50 đầu xe 4-45 chỗ với nhiều chúng loại, kiểu dáng và nội thất sang trọng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách : thuê xe Bắc Ninh đi du lịch, tham quan, lễ hội, công tác, hội nghị, làm việc tại Vĩnh Phúc

Quý khách có nhu cầu thuê xe mấy chỗ? đi bao lâu ? đi với mục đích gì ? chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hỗ trợ dịch vụ : 0911.895.016 chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách lựa chọn một phương tiện phù hợp.

Cách thành phố Bắc Ninh 65km qua đường cao tốc Nội Bài - Hạ Long và quốc lộ 18 chỉ với 650.000 vnd là quý khách sẽ thuê cho mình một chiếc xe 7 chỗ của chúng tôi. Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ quý khách không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào trong suốt hành trình. Quý khách chỉ việc thanh toán khi kết thúc hành trình và chỉ khi quý khách thực sự hài lòng về dịch vụ.

Khoảnh Khắc Việt - sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi hành trình.

Vĩnh Phúc có nhiều điểm du lịch nổi tiếng tiêu biểu như : Tam Đảo, Vườn quốc gia Tam Đảo, Tây Thiên, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Đại Lải, Làng Hoa Mê Linh, Tháp Bình Sơn, Cụm đình Tam Canh, Làng gốm Hương Canh, Hồ Xạ Hương ... hãy để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách khám phá vẻ đẹp của Vĩnh Phúc nhé.

Khoảnh Khắc Việt cho thuê xe Bắc Ninh đi các điểm du lịch tham quan Vĩnh Phúc :