Tour Bắc Ninh Bát Cảnh Sơn Hà Nam 1 ngày

Tour Bắc Ninh Bát Cảnh Sơn Hà Nam 1 ngày

08h00 : Xe và hướng dân viên DU LỊCH BẮC NINH đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi tham quan Bát Cảnh Sơn Hà Nam trong ngày

10h00 : Điểm tham quan đầu tiên là đền Tiên Ông -  đền Tiên Ông nằm trên núi Tượng Lĩnh. Đi qua 150 bậc đá cao chừng 100 m, ngôi đền uy nghi, nằm sững sừng trên lưng chừng núi sẽ hiện ra trước mắt. Nhiều tao nhân mặc khách đến đây muốn giải thoát khỏi trần tục, để rồi yêu luôn chốn này. Nhiều bài thơ, tựa đề đã được khắc lên những cánh cửa ca tụng vẻ đẹp và cõi thiêng của đền. Trong khuôn viên của đền có nhiều thần phả, sắc phong quý hiếm cũng như những hoành phi, đại tự, câu đối có từ xa xưa. Ngôi đền được chia thành 5 gian nhà khách, 3 gian thờ tổ. Đứng trên đây có thể bao quát được toàn bộ xã Tượng Lĩnh đang từng ngày thay da đổi thịt, với những cánh đồng thẳng cánh cò bay và hàng loạt ngôi nhà khang trang mọc lên san sát.

Điểm tiếp theo quý khách tham quan chùa Ông, trước kia chùa rất rộng nhưng đến nay đã bị thu hẹp đáng kể do thiên nhiên và chiến tranh. Phía trước chùa là một hồ rộng, mỗi khi hoàng hôn buông, nơi đây đẹp như tranh thủy mặc. Trong bức tranh đó có, núi, sông hòa quyện với con người.

Điểm đến tiếp theo là chùa Tam Giáo. Chùa Tam Giáo khi xưa có hàng trăm pho tượng phật uy nghi tráng lệ. Ở đây còn có một dòng nước từ trong núi chảy ra. Xung quanh chùa Tam Giáo có rất nhiều hang động đẹp, nhiều nhũ đá với các con vật khác nhau. Cho đến nay, trong quần thể Bát Cảnh Sơn, chùa Tam Giáo là địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất. Hàng ngày tiếng mõ vẫn vang lên, chốn uy nghiêm Tượng Lĩnh vì thế trở nên linh thiêng.

13h00 : Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món ăn truyền thống miền bắc

Điểm tiếp theo quý khách tham quan làng nghề truyền thống, làng Vũ Đại trong Chí Phèo của nhà văn Nam Cao.

16h00 : Lên xe trở về BẮC NINH , kết thúc chương trình tour du lịch tham quan Hà Nam 1 ngày

BÁO GIÁ TOUR BẮC NINH BÁT CẢNH SƠN 1 NGÀY : 590.000 VND/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên)

GIÁ TOUR BẮC NINH BÁT CẢNH SƠN BAO GỒM :

THUÊ Xe taxi BẮC NINH BÁT CẢNH SƠN đời mới, chất lượng như trong chương trình

Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, chu đáo, suốt tuyến

Vé tham quan thắng cảnh như trong chương trình

Bữa trưa với các món ăn truyền thống miền bắc

Nước uống trên xe

Báo hiểm du lịch tối đa 10.000.000 VND/vụ

GIÁ TOUR BẮC NINH BÁT CẢNH SƠN KHÔNG BAO GỒM :

Thuế VAT (Lấy VAT cộng 10%)

Chi phí ngoài chương trình

Bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và lái xe