Taxi, thuê xe Bắc Ninh Hưng Yên

Thật đơn giản & tiện lợi khi đặt 1 chiếc taxi giá rẻ, taxi chiều về, taxi tiện chuyến Bắc Ninh về Hưng Yên, taxi đi chung taxi đi ghép, taxi giá rẻ 4 chỗ, 7 chỗ tại thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn & các huyện về Hưng Yên - Có nhu cầu thuê xe 4 chỗ -> 45 chỗ, thuê xe hạng sang Dcar Limousine, Fuso Limousine, Felix Limousine từ Bắc Ninh đi Hưng Yên để công tác, làm việc, tiếp khách hàng, đối tác, Quý khách chỉ cần alo về số 0911895016 ngay hôm nay để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất cho dịch vụ thuê xe, taxi Bắc Ninh đi Hưng Yên - Tất cả các dòng xe taxi, xe cho thuê tại Bắc Ninh cung cấp đi Hưng Yên là xe đời mới, xe hạng sang, Lái xe được tuyển dụng & đào tạo lâu năm, chuyên nghiệp, thông thuộc tuyến điểm tham quan, cung đường đi Hưng Yên - Giá taxi, thuê xe Bắc Ninh đi Hưng Yên cam kết giá rẻ, cạnh tranh nhất - Để có 1 chiếc xe như ý đi tham quan du lịch Hưng Yên, đi lễ các đền chùa tại Hưng Yên, đi đám cưới, đám hỏi, xe dâu, xe hoa tại Bắc Ninh đi Hưng Yên - Hãy liên hệ để có mức giá ưu đãi, lịch trình hoàn hảo.

Thuê xe, taxi thành phố Bắc Ninh - Hưng Yên - tp Bắc Ninh

Thuê xe, taxi thị xã Từ Sơn - Hưng Yên - thị xã Từ Sơn

Thuê xe, taxi huyện Gia Bình đi Hưng Yên - Gia Bình

Thuê xe, taxi huyện Yên Phong - Hưng Yên - Yên Phong

Thuê xe, taxi huyện Quế Võ - Hưng Yên - Quế Võ

Thuê xe, taxi huyện Tiên Du - Hưng Yên - Tiên Du

Chuyên tax, thuê xe huyện Thuận Thành - Hưng Yên - Thuận Thành

Giá rẻ nhất taxi, thuê xe Lương Tài - Hưng Yên - Lương Tài

Danh sách xe taxi, xe cho thuê hợp đồng tại Bắc Ninh đi Hưng Yên & các huyện :

Taxi 4 chỗ giá rẻ, tiết kiệm : Xe Kia morning, Hyundai Getz, Vinfast Fadil....

Hãng taxi 5 chỗ cốp rộng, sang trọng, xe gia đình : Toyota Vios, Kia K3, Hyundai Acent...

Taxi 7 chỗ Suv xe Gia Đình : Xpander, Rush

Taxi 8 chỗ ngồi sang trọng, sạch đẹp : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Sorento...

Bên cạnh các dòng xe taxi 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ, Chúng tôi còn cho thuê xe Bắc Ninh đi Hưng Yên từ 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 8 chỗ, 9 chỗ,xe 12 chỗ ,thuê xe 16 chỗ đi Hưng Yên, xe 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ tới các dòng xe hạng sang như Dcar Limousine, Fuso, Felix tại Bắc Ninh đi Hưng Yên , Liên hệ để có giá tốt, lịch trình di chuyển hợp lý.

Bảng giá taxi, khoảng cách thời gian di chuyển từ thành phố Bắc Ninh đi các huyện Hưng Yên :

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Thành phố Hưng Yên - 80 km - 1,5 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 700k - taxi 7 chỗ 900k

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Huyện Yên Mỹ - 60 km - 1 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 600k - taxi 7 chỗ 800k

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Huyện Văn Lâm - 30 km - 1 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 300k - taxi 7 chỗ 500k

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Huyện Văn Giang - 40 km - 1 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 400k - taxi 7 chỗ 600k

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Huyện Ân Thi - 80 km - 1,5 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 700k - taxi 7 chỗ 900k

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Huyện Khoái Châu - 80 km - 1,5 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 700k - taxi 7 chỗ 900k

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Thị xã Mỹ Hào - 80 km - 1,5 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 700k - taxi 7 chỗ 900k

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Huyện Tiên Lữ - 80 km - 1,5 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 700k - taxi 7 chỗ 900k

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Huyện Phù Cừ - 80 km - 1,5 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 700k - taxi 7 chỗ 900k

Taxi, thuê xe Bắc Ninh - Huyện Kim Động - 80 km - 1,5 tiếng lái xe - taxi 4 chỗ 700k - taxi 7 chỗ 900k

Cho thuê xe hợp đồng du lịch Bắc Ninh đi tham quan các danh lam thắng cảnh Hưng Yên :

Thuê xe Bắc Ninh đi Đền Chử Đồng Tử : Đền Chử Đồng Tử gồm có 2 đền là đền Đa Hòa ở thôn Đa Hoà, xã Bình Minh, và đền Dạ Trạch ở thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, Huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Cả hai ngôi đền này đều thờ Đức Thánh Chử Đồng Tử và nhị vị phu nhân.Hiện nay đền Ða Hoà còn gìn giữ được nhiều di vật quý hiếm, trong đó có một cổ vật vô giá của dân tộc là đôi lọ Bách thọ (có đến một trăm chữ thọ không chữ nào giống chữ nào, khắc trên thành lọ bằng gốm). Đền Dạ Trạch nằm trong một không gian thoáng đãng cạnh đầm Dạ Trạch. Kết cấu chính của đền từ ngoài vào trong gồm có lầu chuông, hồ bán nguyệt, qua sân là đến điện thờ gồm có ba toà nhà.Toàn bộ nội thất, ngoại thất và kiến trúc ngôi đền toát lên nét cổ kính, linh thiêng. Đền Chử Đồng Tử là điểm du lịch nổi tiếng nhất Hưng Yên. Lễ hội Chử Đồng Tử thường được tổ chức từ ngày 10 đến 12 tháng hai âm lịch hàng năm ở cả hai ngôi đền này.

Thuê xe Bắc Ninh Cụm di tích Đa Hòa – Dạ Trạch, Hàm Tử – Bãi Sậy : Phần lớn các địa danh du lịch của khu vực này nằm ngay cạnh sông Hồng, có cảnh quan đẹp và khí hậu trong lành. Gắn liền với cụm di tích này là truyền thuyết cùng lễ hội Chử Đồng Tử – Tiên Dung được nhà nước xếp hạng, đây là một trong những di tích lịch sử văn hóa quan trọng quốc gia. Từ đây khách du lịch có thể đến thăm cảnh quan sinh thái đồng quê là bãi sông Hồng, làng vườn, hay làng nghề gốm sứ Xuân Quan.

Thuê xe Bắc Ninh Phố Hiến : Phố Hiến nằm sâu trong bến bãi sông Hồng, đây từng là thương cảng sầm uất ở giai đoạn thế kỷ 13-17. Không còn vẻ nhộn nhịp như xưa, Phố Hiến nay đã trở thành một phố cổ, bình yên đến lạ thường. Trong những ngày cuối xuân ở nơi này, hoa gạo đỏ rực rơi ở quanh gốc, hoa xoan tím phơn phớt kín đáo đang tỏa hương, những bụi tre xào xạc thay chiếc áo lá cháy vàng bằng màu xanh lá non và bạt ngàn cây nhãn đang âm thầm nảy lộc. Thoảng trong không khí là khói hương thanh tịnh của đền chùa, với mùi sen lãng đãng lúc gần lúc xa… đâu đó lại vẳng tiếng chuông, tiếng gõ mõ mơ hồ..

Thuê xe Bắc Ninh Đền Mẫu : Đền Mẫu được coi là một danh lam thắng cảnh đẹp nhất của Phố Hiến. Phía trước đền là hồ Bán Nguyệt có cây xanh râm mát, một bên là phố Nguyệt Hồ còn một bên là đê Đại Hà với không gian thoáng đãng. Đền Mẫu còn nổi tiếng bởi có cây sanh, si, đa cổ thụ có tuổi thọ ngót 800 năm ở ngay phía trước cửa đền, nơi đây hàng năm đã thu hút hàng vạn du khách tới thăm.

Thuê xe Bắc Ninh Chùa Hiến Hưng Yên : Chùa Hiến được xây dựng từ thời nhà Trần bởi công của Tô Hiến Thành, một quan đại thần thời nhà Lý. Trong chùa hiện còn lưu giữ lại một số pho tượng có từ thế kỷ XIX, các tấm bia với các niên đại: Vĩnh Tộ thứ 7 (1625) và Vĩnh Thịnh thứ 5 (1709). Đây cũng là nơi duy nhất còn lại cây nhãn Tổ (có từ thế kỷ 16) xum xuê cành lá và cho quả mỗi năm.

Thuê xe Bắc Ninh Văn Miếu Xích Đằng Hưng Yên : Văn Miếu Xích Đằng toạ trên một khu đất cao, rộng gần 4000m2 thuộc địa phận thôn Xích Đằng, phường Lam Sơn. Hiện vật quý nhất của Văn Miếu chính là 9 tấm bia có ghi danh các nhà khoa bảng. Văn Miếu Xích Đằng là di tích minh chứng cho truyền thồng hiếu học của người Hưng Yên.

Thuê xe Bắc Ninh Làng Nôm Hưng Yên : Nằm cách Hà Nội khoảng 30km theo hướng Đông, làng Nôm – một ngôi làng cổ thuộc huyện Văn Lâm. Đây là điểm du lịch Hưng Yên hấp dẫn đối với những người yêu thích nét đẹp cổ xưa. Hai bên đường về làng là những cánh đồng lúa xanh bát ngát yên bình.Tham quan làng Nôm du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước không gian xanh, yên cùng cảm giác thả hồn vào thiên nhiên và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những ngôi chùa, cây đa, cho đến những con đường, mái nhà… Tất cả đều đem lại một cảm giác bình dị mà thư thái đến khó tả.

Thuê xe Bắc Ninh Đền Phượng Hoàng : Đền Phượng Hoàng nằm ở thôn Phượng Hoàng, xã Minh Tiến, huyện Phù Cừ. Đền thờ Cúc Hoa – một người con gái có nhan sắc, là con nhà giàu nhưng biết trọng lẽ phải và biết thương người nghèo. Đền có kiến trúc hình chữ tam theo kiểu chồng giường đấu xen.

Thuê xe Bắc Ninh khu du lịch Ecopark : Khu đô thị Ecopark nằm về phía Đông Nam và cách trung tâm Hà Nội 13km, trải dài sang địa phận của Hưng Yên, giáp làng gốm Bát Tràng. Ecopark được thiên nhiên ưu ái khi được sông Hồng và sông Đuống bao quanh, ôm ấp tạo nên một khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp. Chính nhờ các dòng sông ấy đã mang đến cho khu đô thị một bầu không khí vô cùng tươi mát, dễ chịu. Mặc dù nằm ngay sát trung tâm nhộn nhịp của Thủ đô Hà Nội nhưng bầu không khí tại thành phố sinh thái Ecopark dường như miễn nhiễm với các loại khói bụi. Nhiệt độ trung bình tại đây luôn thấp hơn khoảng 2 – 3 độ so với khu vực nội thành bởi được điều hòa từ hệ thống hồ nước và cây xanh rộng lớn. Vào bất cứ thời điểm nào trong năm bạn cũng có thể dã ngoại tại Ecopark. Mỗi một mùa khu đô thị này lại mang đến những cảm nhận khác nhau cho du khách. Mùa hè thời tiết mát mẻ, trong lành; mùa thu sẽ thấy thiên nhiên lột xác với những màu lá mới; mùa xuân lại rực rỡ với những loài hoa đua nhau khoe sắc.... Tuy nhiên khám phá Ecopark Hà Nội hầu hết là các hoạt động ngoài trời vì thế hãy theo dõi kỹ thời tiết trước khi đi nhé. Vào những ngày cuối tuần tại Ecopark thường diễn ra các lễ hội văn hóa, vui chơi, hội chợ,... Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn du lịch đến đây vào đúng thời điểm này.