Tour Bắc Ninh tham quan Hà Nội 1 ngày

Tour Bắc Ninh tham quan Hà Nội 1 ngày

07h00 : Xe và hướng dẫn viên DU LỊCH BẮC NINH đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan thủ đô Hà Nội (Hanoi City tour). Buổi sáng, Quý khách thăm quan với :

✓  Khu di tích Hồ Chí Minh, một phức hợp bao gồm:

✓  Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – nơi an nghỉ cuối cùng của người cha già dân tộc.

Lưu ý: vào các ngày thứ 2 và thứ 6 Lăng Bác đóng cửa nên chỉ đứng thăm quan từ bên ngoài.

✓  Nhà nhà Bác Hồ, nơi Bác Hồ sống và làm việc trong những năm từ 1958 đến 1969.

✓  Chùa Một Cột, một kiến trúc chùa nhỏ được xây dựng trên một trụ cột nằm giữa một hồ nước vuông và cũng là một biểu tượng của Hà Nội.

✓  Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh là một bảo tàng vào loại lớn nhất của Việt Nam. Bảo tàng tập trung chủ yếu vào việc trưng bày những hiện vật, tư liệu về cuộc đời và con người Hồ Chí Minh.

✓  Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long – Đông Kinh và tỉnh thành Hà Nội bắt đầu từ thời kì tiền Thăng Long (An Nam đô hộ phủ thế kỷ VII) qua thời Đinh – Tiền Lê, phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, Lê và thành Hà Nội dưới triều Nguyễn. Đây là công trình kiến trúc đồ sộ, được các triều vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành một trong những di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam.

Trưa : Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều tiếp tục thăm quan:

✓  Chùa Trấn Quốc, Chùa Trấn Quốc nằm trên một hòn đảo phía Đông của Hồ Tây (quận Tây Hồ). Chùa có lịch sử gần 1500 năm, được coi là lâu đời nhất ở Thăng Long – Hà Nội. Kiến trúc chùa có sự kết hợp hài hoà giữa tính uy nghiêm, cổ kính với cảnh quan thanh nhã giữa nền tĩnh lặng của một hồ nước mênh mang. Là trung tâm Phật giáo của kinh thành Thăng Long vào thời nhà Lý và nhà Trần.

✓  Đền Quán Thánh, Đền có tên chữ là Trấn Vũ Quán. Đền có từ đời Lý Thái Tổ (1010 – 1028), thờ Huyền Thiên Trấn Vũ, là một trong bốn vị thần được lập đền thờ để trấn giữ bốn cửa ngõ thành Thăng Long khi xưa được gọi là Thăng Long tứ trấn.

✓  Văn Miếu – Quốc Tử Giám, nơi được coi là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam. Đó là một kiến trúc cổ, được xây dựng với quy mô khá lớn được xây dựng từ tháng 10 năm 1073 và tồn tại cho đến ngày nay. Văn Miếu được xây dựng để thờ Khổng Tử, người sáng lập của Nho giáo và Chu Văn An – hiệu trưởng của Quốc Tử Giám – đại diện cho triết lý đạo đức cao của giáo dục Việt Nam.

✓  Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại và đền Ngọc Sơn thờ thánh Văn Xương và Trần Hưng Đạo – vị tướng nổi danh trong lịch sử Việt Nam và thế giới. Chúng ta có thể tìm hiểu về kiến trúc của Việt Nam và Pháp xung quanh hồ.

Kết thúc buổi chiều, Quý khách có thể ngồi xích lô (tự chi phí) dạo một vòng quanh phố Cổ trước khi trở lại khách sạn hoặc đăng ký xem biểu diễn múa rối nước…

17h00 : Xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc tour. Hẹn gặp lại!

GIÁ TOUR BẮC NINH HÀ NỘI 1 NGÀY : 650.000 VND / KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 10 khách trở lên)

GIÁ TOUR BẮC NINH HÀ NỘI BAO GỒM

THUÊ Xe taxi BẮC NINH HÀ NỘI máy lạnh đưa đón theo chương trình

01 bữa ăn trưa theo tiêu chuẩn tại nhà hàng

Vé vào cửa 01 lần tại tất cả các điểm thăm quan có trong lịch trình

Hướng dẫn viên nhiệt tình và kinh nghiệm

Nước uống trên xe ô tô trong quá trình thăm quan

Bảo hiểm tai nạn du lịch trọn tour 

GIÁ TOUR BẮC NINH HÀ NỘI KHÔNG BAO GỒM :

Hóa đơn thuế GTGT10%

Đồ uống trong bữa ăn và các chi phí cá nhân khác

Các chi phí tham quan ngoài chương trình

Tiền típ cho hướng dẫn và lái xe

Chú ý về trang phục :

Mang giầy đi bộ hoặc quần áo phù hợp

Khi vào thăm Khu di tích Hồ Chí Minh không mặc quần soóc hoặc váy ngắn quá đầu gối

GIÁ TOUR BẮC NINH HÀ NỘI CHO TRẺ EM :

Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí dịch vụ (bố mẹ tự lo mọi chi phí liên quan, không chiếm chỗ trên xe). Hai người lớn chỉ được kèm theo 01 trẻ miễn phí, từ trẻ thứ 2 tính 50% (có tiêu chuẩn nửa suất ăn và chỗ ngồi riêng trên xe). Nếu 01 người lớn đi kèm 01 trẻ diện miễn phí thì trẻ này phải mua 50% giá tour của người lớn (tiêu chuẩn của trẻ em 50% là có nửa suất ăn và chỗ ngồi riêng trên xe ô tô.

Trẻ em từ 5-9 tuổi tính 75% giá tour (ăn suất riêng, chỗ ngồi trên xe riêng)

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.